HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra điều đáng lo nhất của Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 13/06/2019

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, các cầu thủ phải thi đấu rất nhiều từ các đội tuyển, AFC Cup và V.League, dẫn đến quá tải, sự hưng phấn với quả bóng không còn nhiều.

hlv-chu-dinh-nghiem-chi-ra-dieu-dang-lo-nhat-cua-ha-noi-fc-o-thoi-diem-hien-tai
HLV Chu Đình Nghiêm.

Chia sẻ trước trận đấu với Sài Gòn FC tại vòng 13 V.League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, hiện tại lực lượng của Hà Nội FC chắc chắn không có Duy Mạnh và Đình Trọng. Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết đã hồi phục chấn thương.

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng lo ngại, học trò của ông lên tuyển rất nhiều tại King’s Cup và phải thi đấu liên tục 2 trận như vậy sẽ bị quá tải.

"Với Quang Hải và Văn Hậu, tôi sẽ có sự điều chỉnh để cho các bạn ấy hồi phục. Như các bạn biết thời gian vừa rồi các CLB khác có thời gian nghỉ nhưng Hà Nội FC thì không được nghỉ khi phải thi đấu rất nhiều từ các đội tuyển, AFC Cup và V.League, thi đấu liên tục dẫn đến quá tải, sự hưng phấn với quả bóng không còn nhiều", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Phương pháp mà chiến lược gia người Thanh Hóa đưa ra để giúp các cầu thủ phục hồi nhanh hơn là ngâm đá. "Với các CLB trên thế giới, châu Á hay Đông Nam Á thì họ luôn có một bộ phận từ dinh dưỡng, chuyên gia tâm lý đến bác sĩ. Sau 1 trận đấu họ có nhiều phương pháp để hồi phục, ở Việt Nam các CLB vẫn còn thiếu ở những vấn đề này, bởi giải V.League ở Việt Nam chưa chuyên nghiệp như các nền bóng đá trong khu vực", HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm.

Đánh giá về đối thủ Sài Gòn trong trận đấu ngày mai, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: “Với Hà Nội FC khi gặp Sài Gòn FC thì luôn gặp khó khăn, ở mùa giải trước Hà Nội FC thi đấu thăng hoa như vậy nhưng vẫn để thua 1 trận và thắng được 1 trận".

“Sài Gòn FC có nhiều cầu thủ trưởng thành từ lò của Hà Nội, nên các cầu thủ của Sài Gòn FC rất hiểu lối chơi của Hà Nội và rất nhiệt huyết trong trận đấu. Đấy là cái kị dơ của các đội bóng vì thế Hà Nội FC sẽ gặp rất nhiều khó khăn", HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

Nếu đánh bại Sài Gòn FC trong trận đấu diễn ra lúc 19h00 tối nay trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC sẽ tạo ra sức ép đáng kể lên CLB TP Hồ Chí Minh.

 

Xuân Trường không được thi đấu trong chiến thắng hủy diệt của Buriram

Xuân Trường ngồi dự bị trong ngày Buriram có chiến thắng 5-0 trước PTT Rayong ở trận đấu bù vòng 7 Thai League 2019.

 

Muangthong sa thải HLV sau hơn một tháng, dọn đường cho Alexandre Gama

Tối 12/6, trang chủ đội bóng Thái Lan thông báo chấm dứt hợp đồng với HLV Yoon Jong-hwan chỉ sau hơn một tháng làm việc.Tin khác