HLV Chu Đình Nghiêm: 'Chúng tôi đặt tham vọng vào trận chung kết toàn khu vực'

Theo Đình Huy, Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:01 24/09/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về tình hình của Hà Nội FC trước trận chung kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 với April 25 diễn ra vào tối mai.

undefined
HLV Chu Đình Nghiêm.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, ông không nắm bắt nhiều thông tin về đội bóng đến từ CHDCND Triều Tiên.

"Vì thông tin về đội bóng này rất khó, tôi chỉ nắm được qua giải AFC Cup còn thông tin ở giải quốc nội của họ, chúng tôi chưa nắm bắt được hết. Nhưng chắc chắn một điều là họ rất mạnh, dù không có ngoại binh nào nhưng thể lực và chơi pressing rất tốt. Đặc biệt là có cầu thủ số 13 rất nguy hiểm trên hàng công", HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ.

Chia sẻ về tình hình đội bóng, chiến lược gia gốc Thanh Hóa tiết lộ, việc vô địch V.League 2019 sớm giúp các học trò của ông có tinh thần nên cao.

"Chúng tôi còn hai mục tiêu đang chinh phục, nên sẽ toàn tâm toàn ý vào trận lượt đi. Chúng tôi cũng đang hướng tới và đặt tham vọng vào trận chung kết toàn khu vực", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

undefined
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

"Về chấn thương của Văn Nam, cậu ấy đang tràn dịch chờ hết dịch để đi kiểm tra còn Đức Huy chấn thương mới quay trở lại rồi lại tái phát nên chưa đạt 100%. Văn Dũng chưa đạt phong độ 100% nhưng bị 2 thẻ nên trận này chưa tham gia được", HLV Chu Đình Nghiêm nói về khoảng trống ở cánh trái sau khi Đoàn Văn Hậu gia nhập Heerenveen.

Trước câu hỏi về việc đối thủ đánh giá cao Quang Hải và Văn Quyết, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đó có thể là lợi thế với Hà Nội FC: ''Đội bạn mà chú trọng về Quang Hải và Văn Quyết sẽ nhiều sẽ tạo cơ hội cho các nhân tố khác trong đội, mặc dù cả hai đang có phong độ rất cao. Sức mạnh của một đội bóng phải dựa vào yếu tố tập thể chứ không phải các nhân nào."

"Nói chung, đối thủ chúng tôi không phải đội dễ thắng, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn", HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại.

Có mặt trong buổi họp báo, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết, việc không có Văn Hậu bên hành lang cánh trái ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của Hà Nội FC. "Văn Hậu là cầu thủ có khả năng tấn công và phòng ngự tốt. Việc thiếu vắng Văn Hậu tạo ra sự khó khăn như CLB đã có lối chơi rồi, bất kì vị trí nào cũng có thể có được phương án thay thế".Tin khác