HLV Chu Đình Nghiêm đổ lỗi cho trọng tài về trận hòa của Hà Nội FC

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:17 14/07/2019

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, trọng tài non kinh nghiệm, thiếu quyết đoán là nguyên nhân khiến trận đấu giữa Hà Nội FC và Khánh Hòa bị nguội đi.

hlv-chu-dinh-nghiem-do-loi-cho-trong-tai-ve-tran-hoa-cua-ha-noi-fc
HLV Chu Đình Nghiêm.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận hòa trước Sanna Khánh Hòa chiều 13/7, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Lúc này, còn quá sớm để nói về cuộc đua vô địch V.League. Điều tôi tiếc nhất là trận hòa trên sân nhà và các quyết định của trọng tài".

Nói thêm về các quyết định của trọng tài, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay, trọng tài bắt trận rất non kinh nghiệm, trong những tình huống 50/50 không thể hiện được sự quyết đoán khiến trận đấu nguội đi. 

"Tình huống Thành Lương có thể dẫn đến bàn thắng nếu như tôi không quan sát được tôi sẽ không phản ứng nhưng tôi quan sát được Thành Lương đứng trên cầu thủ đối phương tới cả mét", ông nói.

hlv-chu-dinh-nghiem-do-loi-cho-trong-tai-ve-tran-hoa-cua-ha-noi-fc
Tình huống mà HLV Chu Đình Nghiêm bức xúc với trọng tài.

Đánh giá về màn trình diễn của các học trò, vị HLV này cho rằng: ''Hôm nay Hà Nội chơi nhiệt tình nhưng may mắn không có. Cầu thủ hơi cầu toàn trong tình huống cuối cùng. Điểm yếu của Hà Nội luôn mắc phải là hàng công có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được, nếu tận dụng được sẽ giảm tải được nhiều cho hàng thủ. Còn hàng thủ luôn thua bóng bổng".

Trong khi đó, HLV của CLB Khánh Hòa cho rằng, trọng tài trận này không có gì ưu ái, có những trường hợp trọng tài thổi cho Hà Nội. "Có những trận chúng tôi bị thua thiệt, nói vậy là bỏ hết công sức của Khánh Hòa", HLV Võ Đình Tân nói.

Bên cạnh đó, HLV Võ Đình Tân khẳng định, ông rất tự tin vào khả năng trụ hạng: ''Nếu không có niềm tin trụ hạng tôi đã không ngồi đây. Các em sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này".

 

U23 Việt Nam thắng tưng bừng ngày ra quân tại giải bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019

Tối 13/7, tại nhà thi đấu Gia Lâm, tuyển bóng chuyền nữ U23 Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước U23 New Zealand ở ngày khai mạc giải bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019.

 

Hà Nội FC đánh rơi chiến thắng, HLV Chu Đình Nghiêm đòi ăn thua đủ với trọng tài

Quá bức xúc vì đánh rơi chiến thắng trước Khánh Hòa trong phút bù giờ, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân phản ứng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

 

HLV Phan Thanh Hùng tiết lộ chiến thuật để đánh bại HAGL

HLV Phan Thanh Hùng cho biết, cầu thủ HAGL có kỹ thuật, kỹ năng tốt nên khoá được các đường triển khai bóng của đội bóng phố núi là một thành công.Tin khác