HLV Chu Đình Nghiêm: 'Hoàng Vũ Samson tới Quảng Nam là do cậu ấy muốn đi'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:46 08/07/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã lý giải việc cho Quảng Nam mượn tiền đạo Hoàng Vũ Samson sau trận thắng trước CLB Hải Phòng.

hlv-chu-dinh-nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm.

"Trận hôm nay thực sự thời tiết rất nóng, ảnh hưởng rõ rết đến lối chơi của cả hai đội. Hiệp 1 chúng tôi rất khó đá, chuyên môn bị ảnh hưởng nhiều, cầu thủ không thể liên tục di chuyển, dẫn tới việc không thể kiểm soát tốt bóng như yêu cầu", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận đấu với Hải Phòng.

Bên cạnh đó, vị HLV của Hà Nội FC cho biết, lực lượng Hà Nội phải thi đấu liên tục, mật độ thi đấu dày hơn so với các đội bóng khác nên bị ảnh hưởng không nhỏ. "Đặc biệt thời điểm từ phút 60 đến 75, chúng tôi muốn kiểm soát bóng nhưng đối phương liên tục dồn ép với những tình huống nguy hiểm. Tôi đã buộc phải thay Thành Lương vào sân để cải thiện Hà Nội có thể cầm bóng trở lại", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Giải thích về việc Hà Nội FC bất ngờ cho mượn tiền đạo Hoàng Vũ Samson dù Oseni đang chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: ''Việc cho mượn Samson tới Quảng Nam, thực lòng tôi không hề mong muốn. Tuy nhiên do Samson bày tỏ nguyện vọng được thi đấu nhiều hơn nên tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy".

Đánh giá về Quang Hải và Văn Quyết, HLV người Thanh Hóa nhận định, Hải Phòng cũng lựa chọn lối chơi tương đối quyết liệt nên chuyện Quảng Hải bị phạm lỗi nhiều là đương nhiên thôi.

"Về phần Văn Quyết, trở lại sau chấn thương đang có phong độ rất tốt nhưng việc cậu ấy được được lên lại ĐTQG hay không còn tùy thuộc vào ý đồ của HLV trên tuyển. Riêng ở Hà Nội, vai trò của Văn Quyết chắc chắn không phải bàn cãi".

Nói về khả năng vô địch, HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại: ''Hà Nội chỉ biết chắt chiu qua từng trận một. Sắp tới chúng tôi phải đá tới 8 trận trong vòng 1 tháng và có lẽ phải qua vòng 20 mọi thứ mới có thể rõ ràng được".

 

Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vươn lên ngôi đầu V.League 2019

Văn Quyết ghi một bàn trong chiến thắng 2-1 của Hà Nội FC trong chuyến làm khách Hải Phòng ở vòng 14 V.League 2019 chiều 8/7.

 

Trọng tài thổi penalty khó hiểu trong trận hòa kiên cường của Nam Định trên sân Bình Dương

CLB Nam Định đã chấm dứt chuỗi 7 trận toàn thua trong những chuyến làm khách trên sân Gò Đậu bằng trận hòa 1-1 với Bình Dương chiều 8/7.Tin khác