HLV Chu Đình Nghiêm: 'Mặt sân Thiên Trường rất xấu và lầy lội khiến lối chơi của Hà Nội bị ảnh hưởng'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 04/07/2019

HLV Chu Đình Nghiêm lo ngại mặt sân Thiên Trường xấu sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của Hà Nội FC trong trận đấu chiều nay.

hlv-chu-dinh-nghiem-mat-san-thien-truong-rat-xau-va-lay-loi-khien-loi-choi-cua-ha-noi-bi-anh-huong
HLV Chu Đình Nghiêm

Phát biểu trước trận đấu với CLB Nam Định trong khuôn khổ vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2019, HLV Chu Đình Nghiêm rất thận trọng và tôn trọng đối thủ cũng như lường trước được những khó khăn khi phải làm khách trên sân Thiên Trường.

"Như các bạn đã biết, ở V.League Hà Nội đã để thua Nam Định 0-2 vì mặt sân Thiên Trường ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của chúng tôi. Mặt sân Thiên Trường rất xấu và lầy lội khiến cách chơi kiểm soát bóng của Hà Nội bị ảnh hưởng rất nhiều. Đó là khó khăn của chúng tôi", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, không chỉ riêng Hà Nội, sân Thiên Trường luôn luôn là sân đấu khó khăn với bất cứ đội bóng nào. Bên cạnh đó, khán giả Nam Định luôn luôn cuồng nhiệt cũng là một bất lợi khi Hà Nội làm khách trên sân Thiên Trường.

Ở trận đấu chiều nay với CLB Nam Định, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có sự phục vụ đầy đủ các cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết... Bên cạnh đó, nhà đương kim vô địch V.League cũng có thêm sự bổ sung nhân sự là trung vệ Đinh Tiến Thành sau khi cầu thủ này kết thúc hợp đồng với Thanh Hóa. Việc có thêm trung vệ này sẽ giúp Hà Nội có thêm sự lựa chọn nơi hàng phòng ngự trong trận đấu ngày mai.

Trong khi đó, đội chủ nhà Nam Định cũng có sự bổ sung nhân sự là tiền đạo Sunday và trung vệ Lâm Anh Quang. Tuy nhiên, do phải thi đấu 5 trận đấu tiếp theo trong tháng 7, BHL Nam Định đang có những phương án về nhân sự cho trận đấu này.

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, "Mục tiêu của BHL đặt ra trong trận đấu này là để các em được thi đấu, cọ sát với các cầu thủ của Hà Nội FC. Còn kết quả sẽ tùy theo diễn biến trận đấu".

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 17h00 chiều nay 4/7.

 

VFF tự tin đảm bảo tiền lương cho HLV Park Hang-seo và Ê kíp

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng khẳng định, LĐBDVN đủ khả năng trả tiền lương cho HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý

 

VFF chọn xong người thay thế ông Cấn Văn Nghĩa cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính

Ông Trần Quốc Tuấn sẽ phụ trách các lĩnh vực công tác có liên quan đến tài chính, tiếp thị và vận động tài trợ đến tháng 12.Tin khác