HLV Chu Đình Nghiêm: 'Thi đấu trên sân Thiên Trường là một điều rất khó khăn'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:53 04/07/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ sau chiến thắng 4-3 trước CLB Nam Đinh trên sân Thiên Trường.

66049385_479058879607473_4040951453961945088_n
HLV Chu Đình Nghiêm.

Đánh giá sau chiến thắng sát nút 4-3 trước Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội FC cho biết, ông hài lòng với kết quả trận đấu: "Như các bạn đã biết, việc phải thi đấu ở sân Thiên Trường của Nam Định là một điều rất khó khăn. Hôm nay các cầu thủ đã chơi hết sức mình có kết quả tốt tiến vào trận Bán kết”.

Việc phải tham dự nhiều giải đấu khiến HLV Chu Đình Nghiêm gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng lực lượng nhằm đạt mục tiêu cho cả 3 giải đấu. Theo vị thuyền trưởng của Hà Nội FC chia sẻ, ông vẫn chưa thể nói được điều gì bởi trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Nếu dính 1,2 ca chấn thương sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến mục tiêu của đội.

"Hiện tại, Hà Nội đang thiếu đi sự góp mặt của Đình Trọng và Oseni, tuy nhiên, chúng tôi sẽ giành những cầu thủ tốt nhất tùy thời điểm để hoàn thành mục tiêu", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Chia sẻ về tân binh Đinh Tiến Thành của đội bóng, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng: “Hà Nội FC hiện tại đang rất thiếu trung vệ ngoài Thành Trung và Duy Mạnh. Đinh Tiến Thành là cầu thủ tốt, chúng tôi không nghĩ rằng Thanh Hóa chấm dứt hợp đồng với cậu ấy sớm vậy. Đây là cơ hội tốt để mời Thành về, là sự kết hợp tốt cho cả CLB và bản thân của Thành".

Cũng theo HLV Chu Đình Nghiêm, trong những ngày còn lại của mùa chuyển nhượng, Hà Nội FC sẽ tận dụng sẽ tìm người bổ sung vào vị trí của Oseni và McDonald.

Cuối cùng, nói về phong độ của Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại, Quang Hải vẫn chưa lấy lại hoàn toàn phong độ. "Với mật độ thi đấu liên tục, Quang Hải vẫn vẫn chưa lấy lại được thời kỳ đỉnh cao, chơi bùng nổ. Phong độ hiện tại của cậu ấy so với thời kì đỉnh cao được khoảng 90%".

 

HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Nam Định đã chơi một trận cống hiến cho khán giả, tôi hài lòng với các học trò'

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ sau khi Nam Định để thua 3-4 trước Hà Nội FC ở Tứ kết Cúp Quốc gia 2019.

 

Hà Nội FC vào bán kết Cúp Quốc gia 2019 sau cơn mưa bàn thắng trên sân Nam Định

Nhận bàn thua trước, nhưng Hà Nội FC đã có màn lội ngược dòng đánh bại Nam Định 4-3 trong trận tứ kết Cúp Quốc gia 2019 chiều 4/7.Tin khác