HLV Chu Đình Nghiêm tố trọng tài nhẹ tay với cầu thủ Viettel

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:14 06/03/2019

Hà Nội FC giành chiến thắng thuyết phục trước Viettel nhưng HLV Chu Đình Nghiệm vẫn chỉ trích trọng tài đã quá nặng tay với cầu thủ của ông.

hlv-chu-dinh-nghiem-to-trong-tai-nhe-tay-voi-cau-thu-viettel
HLV Chu Đình Nghiêm.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: ''Đây là một trận đấu căng thẳng quyết liệt, trọng tài hơi lạm dụng thẻ trong trận đấu này. Tôi không dám khẳng định rằng Hà Nội FC có thể thắng đậm hơn, nhưng nếu không có thẻ thì các cầu thủ sẽ tự tin hơn."

"Khi bị thẻ cầu thủ chơi rất sợ, thẻ thiếu người và đủ người khác. Khi không đủ người sẽ phải chuyển đổi lối chơi. Tôi hài lòng về kết quả này", HLV Chu Đình Nghiêm tiếp lời.

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng giải thích trận hòa trước Quảng Nam: ''Hà Nội FC chưa bao giờ là thiếu quyết tâm trong từng trận đấu. Ở trận đấu với Quảng Nam, do không thể thực hiện được ý đồ chơi, do mặt sân và Quảng Nam là đội cũng đã vô địch rất mạnh, hàng công rất tốt, chúng tôi may mắn có được 1 điểm”.

Trước câu hỏi Quang Hải có phải tăng cân hay không, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng có thể học trò của mình tăng cân. Nhưng trong các buổi tập, Quang Hải đều rất nỗ lực nuốt trọn giáo án so với các càu thủ khác.

Tiết lộ về kế hoạch của các cầu thủ Hà Nội FC được triệu tập lên U23 Việt Nam, HLV Chu Đình Nghiêm thông tin: ''Chúng tôi đã thống nhất với VFF. Tối nay các bạn U23 sẽ tập trung cùng đội tuyển và đội phải trả về vào tối 8/3 để tập luyện cùng CLB và sang Singapore đá AFC Cup".

 

HLV Lee Heung Sil giải thích lý do Viettel để thua trước Hà Nội FC

HLV Lee Heung Sil của Viettel đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận thất bại 0-2 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy tối 6/3.

 

Viettel thua tâm phục khẩu phục Hà Nội FC dù chơi hơn người và được hưởng phạt đền

Hà Nội FC đã cho thấy đẳng cấp vượt trội so với Viettel với chiến thắng 2-0 trong trận derby Thủ đô dù đội bóng của bầu Hiển chỉ chơi với 10 người trong 40 phút hiệp hai.Tin khác