HLV Chu Đình Nghiêm: 'Tôi thay Quang Hải ra để cậu ấy thèm bóng và khát khao ghi bàn'

Theo Đình Huy, Chí Hiếu / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:09 06/08/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ với truyền thông trước trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

hop-bao-afc
HLV Chu Đình Nghiêm trả lời truyền thông.

Chia sẻ trước trận đấu chung kết lượt về AFC Cup khu vực Đông Nam Á, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, trận đấu ngày mai chắc chắn Đức Huy sẽ góp mặt do bình phục chấn thương. Trong khi đó, tiền đạo Ibou Kébé bị đau nhẹ.

"Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra tại AFC. Còn mục tiêu trong nước thì chúng tôi đều khát khao cao nhất. Tôi không muốn cầu thủ bị của tôi bị áp lực. Chúng tôi muốn tiến sâu hơn, nếu vào sâu chúng tôi sẽ chơi tất cả khả năng", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Hà Nội thường gặp khó khăn ở mỗi lần đối đầu Bình Dương, nhưng đội bóng Thủ đô đã có thành tích tốt hơn thời gian qua. Nhà cầm quân 43 tuổi chia sẻ: ''Trong tất cả các mùa giải, Hà Nội luôn gặp khó trước Bình Dương là do đối thủ xuất phát điểm từ CLB Hà Nội, có những tiền đạo cao to và chơi phòng ngự phản công tốt. Qua mỗi trận thua đó chúng tôi đã đúc kết được kinh nghiệm, hạn chế phạm lỗi với họ và chơi cao hơn".

Nói về việc được HLV Bình Dương đánh giá cao nhất trong các CLB tại Việt Nam hiện tại, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Hà Nội trong nhiều năm qua đã định hình được lối chơi. Khi thi đấu, lối chơi đã được hạn chế nhiều. Với chúng tôi, chơi với tinh thần cống hiến, phong cách đẹp là một lợi thế".

Tiết lộ về việc luôn để lọt lưới trong những phút cuối cùng, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, các học trò đã không tập trung. "Những trận gần đây, chúng tôi lọt lưới ở những phút cuối là do thể lực các cầu thủ không sung mãn và thiếu tập trung".

Cuối cùng, đánh giá về Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm chốt lại: ''Trong cả mùa giải năm ngoái cậu ấy thi đấu nhiều. Năm nay phong độ Quang Hải không đạt cao nhất nhưng bản thân tôi thấy CLB phải ổn định. Nếu Quang Hải tìm được cảm giác bóng, cậu ấy sẽ thắng hoa. Trong trận, tôi thay Quang Hải ra cho có cảm giác thèm bóng và khao khát ghi bàn, đó là cách giải tỏa cho Quang Hải".

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng, các cầu thủ phải quên đi kết quả trận lượt đi để tập trung thi đấu tốt nhất cho ngày mai. Trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra lúc 19h00 tối mai 7/8 trên sân Hàng Đẫy.

 

Đỗ Thanh Thịnh: 'Các đợt tập trung này giúp cầu thủ cạnh tranh sòng phẳng hơn'

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh đã có chia sẻ trước báo chí trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam.

 

HLV Park Hang-seo đích thân 'test' thủ môn trong buổi tập của U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi trực tiếp chỉnh sửa động tác cho các thủ môn trong buổi tập của U22 Việt Nam.Tin khác