HLV Hàn Quốc không bình luận về bàn thua gây tranh cãi sau thất bại trước Hà Nội FC

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:22 27/10/2019

HLV Chung Hae-soung không muốn bình luận về bàn thua đầu tiên của TP HCM trong trận đấu với Hà Nội FC tại bán kết Cúp quốc gia.

hlv-han-quoc-khong-binh-luan-ve-ban-thua-gay-tranh-cai-sau-that-bai-truoc-ha-noi-fc
HLV Chung Hae-soung.

CLB TP HCM đã nhận thất bại 1-3 trên sân Hàng Đẫy trước CLB Hà Nội, qua đó kết thúc với vị trí thứ 3 ở Cúp quốc gia 2019.

Đáng chú ý, trong bàn mở tỷ số của CLB Hà Nội, tổ trọng tài đã vấp phải sự phản đối của các cầu thủ đội khách. Các cầu thủ của TP HCM cho rằng, trước đó Omar đã phạm lỗi với thủ môn Thanh Thắng.

Đánh giá về bàn thắng này, HLV Chung Hae-soung cho biết: ''Tôi không có gì để bình luận về bàn thua đầu tiên. Tôi thấy cầu thủ nóng nên nhắc cầu thủ qua khu kĩ thuật đẻ nhắc nhở họ tập trung".

HLV Hàn Quốc khẳng định: ''Cầu thủ TP HCM nóng, tôi chỉ muốn nhắc nhở họ tập trung chứ không có ý gì.Tôi là HLV chuyện nghiệp, tôi nhắc cầu thủ đá, đây là trận đấu đẹp cho người hâm mộ".

Bên cạnh đó, HLV Chung Hae-soung cũng nhận lỗi về bản thân. Theo ông, ngay sau khi phải nhận bàn thua thứ 2 đầu hiệp 2, dù đã gọi các cầu thủ về để nhắc nhở và thay đổi đội hình, nhưng chiến thuật vào thời điểm đó chưa rõ ràng nên đã dẫn đến kết quả thua cả trận.

Đánh giá về sự quay lại của Trần Phi Sơn sau chấn thương, HLV Chung Hae-soung rằng, Phi sơn là cầu thủ quan trọng, nhưng CLB TP HCM không chỉ có Phi Sơn mà nhiều cầu thủ khác

"Khi có cầu thủ chấn thương thì khó khăn là ở cầu thủ. Phi Sơn trở lại sớm nhưng phải lo sức khỏe của cậu ấy. Khó nhất là HLV trưởng. Tôi phải đến tính sức khỏe của Phi Sơn. Cậu ấy còn đá nhiều năm. Tôi phải tính sức khỏe của Sơn đá như thế nào. Tôi vui cho Sơn. Năm nay là may mắn của Phi Sơn và của CLB TP HCM", HLV Chung Hae-soung nói.

Tin khác