HLV Hàn Quốc mong Công Phượng về lại HAGL, bầu Đức nói gì?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 25/10/2019

Bầu Đức không muốn Công Phượng trở về HAGL khi hợp đồng giữa chân sút xứ Nghệ và CLB Sint-Truidense chưa kết thúc.

Công Phượng
Công Phượng sẽ không về HAGL giữa chừng.

Trong cuộc họp báo cuối cùng tại V.League 2019, HLV Lee Tae-hoon đã nhắc tới Công Phượng và cảm thông với tình cảnh mà chân sút xứ Nghệ đang phải trải qua ở Bỉ.

Kể từ khi gia nhập CLB Sint-Truidense theo hợp đồng cho mượn từ HAGL, Công Phượng mới chỉ thi đấu đúng 20 phút trong trận thua đậm Brugge, còn lại ngồi dự bị và gần đây liên tục bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu.

Chính vì vậy, vị đồng hương của HLV Park Hang-seo rất mong muốn Công Phượng trở về, tập luyện tiếp để chờ cơ hội tại HAGL.

"Tôi đã bàn với câu lạc bộ, nếu Công Phượng không được thi đấu thì đưa cậu ấy về. Công Phượng cần tập trung thi đấu để chờ cơ hội xuất ngoại tiếp theo. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng của đội bóng, sẽ còn phát triển nữa", nhà cầm quân người Hàn Quốc mong muốn bầu Đức sẽ đưa Công Phượng về lại HAGL.

Chia sẻ với truyền thông, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết, giờ chuyện của Công Phượng không phải là ai muốn Phượng về hay ở là được, vì đã ký hợp đồng với đối tác thì phải tôn trọng hợp đồng đến cùng.

“Việc này hiện tại không thể bàn tới, mà có muốn bàn cũng không được, vì hợp đồng đã ký rồi, làm ngược lại là tự ý phá bỏ hợp đồng. Thời hạn hợp đồng ra sao thì các bên phải thực hiện đúng y như vậy”, ông Đức nói với Dân trí.

Chắc chắn, dù trở về vào lúc này, nhưng Công Phượng cũng khó có thể được thi đấu bởi V.League đã kết thúc.

Hy vọng, dù không được ra sân thường xuyên nhưng tiền đạo người Nghệ An sẽ cố gắng luyện tập để ổn định phong độ, chờ đợi cơ hội.Tin khác