HLV Indra Sjafri: 'Hy vọng Indonesia sẽ giành chiến thắng'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:53 09/12/2019

HLV Indra Sjafri đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu chung kết SEA Games 30 gặp lại U22 Việt Nam.

indo-1575616711738
HLV U22 Indonesia, ông Indra Sjafri.

"Chúng tôi sẽ có trận chung kết bóng đá nam tại giải đấu lần này. Hy vọng là trong trận đấu ngày mai, cả hai đội sẽ có màn trình diễn tốt hơn để đóng góp một trận đấu bóng đá hay cho trận cuối cùng của SEA Games 30", HLV Indra Sjafri mở đầu cuộc họp báo trước trận đấu.

Theo vị HLV này, ông sẽ cùng các học trò cố gắng thi đấu để xứng đáng với sự kỳ vọng của hơn 200 triệu người dân Indonesia.

"Hy vọng chúng tôi sẽ có được chiến thắng nhưng bóng đá không chỉ là thắng và thua, tôi mong trận đấu tới sẽ thúc đẩy tình cảm giữa Việt Nam và Indonesia. Đội tuyển U22 Việt Nam là đội chúng tôi đã chạm trán ở vòng bảng, chúng tôi đã có cái nhìn sơ bộ về họ", HLV Indra Sjafri nói.

Đánh giá thêm về U22 Việt Nam, vị chiến lược gia của U22 Indonesia cho hay: ''Tôi biết Việt Nam có lối chơi cân bằng nhưng tôi đã dặn các cầu thủ chỉ tập trung vào lối chơi chúng tôi đã xây dựng. Việc có sự xuất hiện của các HLV nước ngoài giúp các HLV bản địa nâng cao được trình độ khi đối đầu với họ".

Chia sẻ về việc tập kín trước trận, HLV Indra Sjafri chốt lại: ''Chúng tôi sẵn lòng tạo điều kiện cho giới truyền thông tác nghiệp. Chúng tôi sẽ tập vào buổi sáng sớm để cầu thủ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Chúng tôi mở cho truyền thông Indoesia tác nghiệp đầu giờ".

Trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày mai 10/12.Tin khác