HLV Jordan gián tiếp cảnh báo HLV Park Hang-seo sau trận thắng U23 CHDCND Triều Tiên

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:58 11/01/2020

HLV Ahmed Abdelqader tiết lộ đã theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo gặp UAE trước khi cùng Jordan đấu U23 CHDCND Triều Tiên.

4V3A9133
HLV Ahmed Abdelqader.

Chia sẻ sau khi thắng Triều Tiên, HLV Ahmed Abdelqader cho biết, ông đã theo dõi Việt Nam đá với UAE.

"Tôi có theo dõi 45 phút trận U23 Việt Nam vs U23 UAE. U23 Việt Nam rất nguy hiểm ở những thời điểm cuối hai hiệp với những cầu thủ sắc bén và có thể thay đổi thế trận chỉ bằng một pha bóng", ông nói.

Theo HLV HLV Ahmed Abdelqader, chiến thắng trước CHDCND Triều Tiên giúp học trò của ông tự tin hơn, thoải mái hơn trước trận gặp U23 Việt Nam.

"Chúng tôi hi vọng sẽ duy trì được phong độ ấn tượng trước U23 Việt Nam như những gì chúng tôi đã thể hiện trước Triều Tiên. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tấn công tốt hơn ở trận đấu tiếp theo", HLV Ahmed Abdelqader nói thêm. 

Về phần mình, HLV U23 Triều Tiên ông Ri Yu-il cho biết, sở dĩ đội bóng của ông thua là do trận đấu đầu tiên của giải nên các cầu thủ chưa sẵn sàng.

"Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng và chuyển hóa thành bàn thắng. Đó là lý do vì sao chúng tôi tung số 15 vào sân và mọi việc ổn hơn với Triều Tiên. Tuy nhiên, bóng đá là môn thể thao tập thể nên cần sự đoàn kết và nỗ lực từ toàn đội chứ không chỉ riêng gì cá nhân nào", ông Ri Yu-il chia sẻ.

HLV Ri Yu-il cũng cho biết thêm, U23 Jordan có tiền đạo rất toàn diện về kỹ thuật cũng như khả năng dứt điểm. 

Cuối cùng, khi được hỏi về các tình huống của VAR, HLV Ri Yu-il chốt lại: ''VAR hiện giờ là đại diện cho những gì công bằng nhất cho bóng đá nên tôi không phản đối quyết định của VAR".

 

Báo châu Á: 'VAR cứu Á quân khỏi màn ra mắt đáng thất vọng'

Truyền thông châu Á đã có những nhận định về màn trình diễn của U23 Việt Nam trong trận đấu với UAE vào tối 10/1.

 

Truyền thông Hàn Quốc đánh giá không cao màn trình diễn của U23 Việt Nam

Trận hòa của U23 Việt Nam trước U23 UAE cũng nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông Hàn Quốc.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-jordan-gian-tiep-canh-bao-hlv-park-hang-seo-sau-tran-thang-u23-chdcnd-trieu-tien-149060.html

Tin khác