HLV Lee Tae-hoon: ‘Tôi thích triết lý bóng đá của HAGL’

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:40 27/06/2019

Trước thềm giai đoạn lượt về V.League 2019, HLV Lee Tae-hoon đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của HAGL.

HLV Lee Tae-hoon
HLV Lee Tae-hoon tự tin hướng tới giai đoạn lượt về V.League 2019.

Với 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 thất bại sau 13 vòng đấu, HAGL khép lại lượt đi V.League 2019 ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng với 15 điểm.

Kết quả này không tệ nếu so với trước đó HAGL chật vật ở phía cuối bảng xếp hạng thời HLV Dương Minh Ninh. Với việc GĐKT Lee Tae-hoon được đôn lên làm thuyền trưởng, đội bóng phố núi đã có những thay đổi tích cực.

Mặc dù vậy, HAGL vẫn chưa thực sự đúng hướng và quãng thời gian nghỉ giữa mùa là lúc thích hợp để HLV Lee Tae-hoon nhìn lại những điểm mạnh yếu, cũng như có những phương pháp mới áp dụng cho đội chủ sân Pleiku.

"Tôi thích triết lý bóng đá của HAGL. Tôi luôn muốn chơi để chiến thắng từng trận đấu. Nhưng hiện giờ ưu tiên hàng đầu là đạt được sự cân bằng cho lối chơi, tạo được phong cách mới cho đội bóng. Có như vậy mới có thể kiểm soát được kết quả của trận đấu. Các cầu thủ cũng chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo một cách dễ dàng hơn”, HLV Lee Tae-hoon chia sẻ.

“Các cầu thủ tập luyện và thi đấu rất chăm chỉ. Nếu họ biết cách vượt qua giới hạn của bản thân, họ sẽ trở thành cầu thủ rất giỏi. Người hâm mộ có thể thấy sự tiến bộ của các cầu thủ sau các trận đấu", HLV Lee Tae Hoon tiếp lời.

HAGL là lò đào tạo nổi tiếng, với những lớp cầu thủ kế cận đều có trình độ chuyên môn tốt. HLV Lee Tae-hoon cũng khẳng định, sẵn sàng tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ ra sân.

"Tôi luôn sẵn sàng cho cầu thủ nào ra sân nếu như họ sẵn sàng. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ triển vọng. Tôi huấn luyện họ về thể lực kể từ khi lên làm huấn luyện. Họ tập theo chương trình huấn luyện của tôi khá tốt. Nhiều cầu thủ đã cho thấy sự tiến bộ".

Vào lúc 18h00 tối mai, HAGL sẽ chuyến làm khách Than Quảng Ninh ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia. Còn vào lúc 17h00 ngày 7/7, đội bóng phố núi sẽ bắt đầu lượt về V.League 2019 bằng trận tiếp Quảng Nam ở vòng 14.

Ở giai đoạn lượt về, HAGL sẽ có sự bổ sung của Lương Xuân Trường vừa chia tay Buriram United, giúp HLV Lee Tae-hoon có thêm lựa chọn về nhân sự ở hàng tiền vệ.

 

Người đại diện Lee Dong Jun gửi thông cáo báo chí về tương lai của HLV Park Hang-seo

Chiều 27/6, người đại diện Lee Dong Jun đã gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông Việt Nam về tương lai của HLV Park Hang-seo.

 

Bóng đá Việt Nam có biến Park Hang Seo thành HLV Hàn Quốc nhận lương cao nhất thế giới?

Nếu VFF chấp nhận trả 100.000 USD/tháng cho HLV Park Hang Seo, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ hưởng mức lương cao hơn một nửa số HLV dự World Cup 2018.

 

VFF gặp người đại diện của HLV Park Hang-seo để bàn bạc hợp đồng mới

Chiều 26/6, VFF và người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đã có cuộc gặp đầu tiên để bàn bạc về hợp đồng mới của nhà cầm quân Hàn Quốc.

 

Tin khác