HLV Maciej Skorza tiết lộ cầu thủ UAE hoảng sợ trước Việt Nam trong 10 phút cuối

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:48 10/01/2020

HLV Maciej Skorza đã có những tiết lộ sau khi UAE cầm hòa U23 Việt Nam trong trận ra quân.

hlv-u23-uae
HLV Maciej Skorza.

"Chúng tôi có chút thất vọng vì chơi tốt nhưng không thể ghi được bàn thắng. U23 UAE đã có những cơ hội tuyệt vời ở cuối hiệp 1 nhưng không thể ghi được 1 bàn trong trận này. Các cầu thủ đã chơi tốt, chiến đấu và thể hiện quyết tâm đến phút cuối".

"Tôi có chút tiếc vì tình huống việt vị trong hiệp 1. Tôi nghĩ kết quả này phản ánh phần nào diễn biến toàn bộ trận đấu", HLV Maciej Skorza chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Đánh giá về U23 Việt Nam, vị chiến lược gia của UAE cho rằng, các học trò của HLV Park Hang-seo chơi rất tốt nên không dễ để tạo ra cơ hội trước khung thành của họ.

"Trong 10 phút cuối trận, Việt Nam rất nguy hiểm khi cầm bóng và giỏi không chiến, họ có 2 cơ hội tuyệt vời khiến các cầu thủ của tôi có chút hoảng sợ, tôi phải nhắc các cầu thủ bình tĩnh và tập trung. U23 Việt Nam là kết quả của một quá trình chuẩn bị tuyệt vời, họ nghiên cứu rõ ràng về những điểm mạnh, yếu của từng cầu thủ", HLV Maciej Skorza nói.

Cuối cùng, nói thêm về trận đấu, vị HLV người Ba Lan cho rằng, đây là cuộc chiến về thể lực. "Chúng tôi đã có thể chơi bóng, cầm bóng và đưa bóng vào khu cấm địa của họ và lẽ ra đã có thể ghi bàn. Tôi có chút không vui vì tỉ số".

 

HLV Park Hang-seo nói gì về tình huống Hoàng Đức sút bóng chạm tay cầu thủ UAE nhưng Việt Nam không được hưởng penalty?

HLV Park Hang-seo cho rằng, ông tôn trọng và tin tưởng hoàn toàn vào quyết định của VAR cũng như trọng tài điều khiển trận đấu.

 

HLV Park Hang-seo giải thích lý do chọn Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận đấu với U23 UAE vừa diễn ra cách đây ít phút.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-maciej-skorza-tiet-lo-cau-thu-uae-hoang-so-truoc-viet-nam-trong-10-phut-cuoi-148979.html

Tin khác