HLV Mai Đức Chung: 'Càng nhiều khán giả đến sân chúng tôi càng thi đấu hưng phấn'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:57 04/12/2019

HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với ĐT nữ Philippines.

hlv-mai-duc-chung
HLV Mai Đức Chung và HLV trưởng đội tuyển nữ Philippines tại buổi họp báo trước trận bán kết
19h ngày mai (5/12), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết với chủ nhà Philippines, trong khuôn khổ môn bóng đá nữ tại SEA Games 30. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết, ông đánh giá cao đội chủ nhà Philippines.
 
''Đây là đội bóng có rất nhiều tiến bộ ở khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Chúng tôi có 5 ngày nghỉ ngơi hồi phục thể lực và đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận bán kết ngày mai.
 
Toàn đội rất tập trung và hưng phấn cho trận đấu này. Điều duy nhất là do ảnh hưởng mưa bão nên buổi tập ngày hôm qua (3/12) của đội đã diễn ra tại khuôn viên khách sạn”, HLV Mai Đức Chung nói.

Trả lời câu hỏi phóng viên Philippines về vấn đề cổ động viên, HLV Mai Đức Chung cho rằng do bóng đá nữ nên ông cũng quen dần với lối đá đã xây dựng từ trước đến nay.

"Các cầu thủ của tôi cũng đã thi đấu các trận đấu quốc tế nhiều. Dù khán giả đến sân nhiều hay ít, chúng tôi vẫn thi đấu cố gắng đạt kết quả cao nhất. Càng nhiều khán giả chúng tôi càng thi đấu hưng phấn hơn", HLV Mai Đức Chung nói thêm.

“Chúng tôi nhận thấy vấn đề hậu cần tại Philippines hàng ngày tiến triển rất tốt. Ban tổ chức nước chủ nhà đang rất cố gắng để cải thiện những điều kiện cho SEA Games, nhất là môn bóng đá nữ, tôi rất cảm ơn vì điều này", ông chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-mai-duc-chung-cang-nhieu-khan-gia-den-san-chung-toi-cang-thi-dau-hung-phan-143894.html

Tin khác