HLV Mai Đức Chung: 'Đã qua cái thời người Thái tự coi họ là cửa trên khi gặp Việt Nam'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:30 05/09/2019

HLV Mai Đức Chung đã có những nhận định trước trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

mai-duc-chung-bb-baaadnF7Pk
HLV Mai Đức Chung.

Vào lúc 19h00 tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp chủ nhà Thái Lan. Đây là một trận đấu được dự đoán nhiều khó khăn cho đoàn quân áo đỏ.

Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung tin rằng, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có điểm ngay tại sào huyệt của Thái Lan: "Ngoài Asian Cup hồi đầu năm, đây là lần thứ hai họ gọi các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài về. Điều này đủ hiểu họ coi màn ra quân ở vòng loại World Cup 2022 trước ĐT Việt Nam quan trọng như thế nào".

Theo HLV Mai Đức Chung, đây là sự tôn trọng đặc biệt của Thái Lan đối với thầy trò Park Hang-seo, nhất là sau thất bại của họ trước chúng ta ở King Cup vừa qua.

"Tôi nghĩ, đã qua cái thời người Thái tự coi họ là cửa trên mỗi khi gặp Việt Nam. Có thầy Park, chúng ta cũng đã tẩy sạch tư duy sợ người Thái", HLV Mai Đức Chung nói.

"Trận đấu tới đây, tôi được biết HLV người Nhật Bản của Thái Lan chỉ dùng 1 tiền đạo. Rõ ràng ông ấy hiểu rằng sức mạnh, sức mạnh của Việt Nam đến từ khu vực giữa sân. Vì thế, Thái Lan sẽ dùng số đông ở khu trung tuyến để áp chế chúng ta", HLV Mai Đức Chung đánh giá.

Bên cạnh đó, HLV của ĐT nữ Việt Nam còn nhận định Thái Lan có nhiều cầu thủ giỏi, đặc biệt là Chanathip. Và đây là một ngôi sao mà ĐT Việt Nam phải hết sức lưu ý.

"Tuy vậy, tôi rất tin vào tài của Park Hang-seo, ông ấy thừa khả năng nhìn nhận vấn đề này và tìm cách khắc chế được. Kể từ khi lên nắm ĐT Việt Nam đầy linh hoạt, và rất khó đoán. Chúng ta có thể bị ép phần lớn thời gian nhưng chỉ cần một pha ra chân chính xác trên chấm đá phạt, nó sẽ giải quyết rất tốt về tinh thần của đội khi trận đấu đang diễn ra, tối quan trọng là mặt tỷ số", HLV Mai Đức Chung chốt lại.

 

Dự đoán tỷ số Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9. Vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo đang có được sự tư tin nhất định mỗi khi đối đầu với Thái Lan. Dự đoán tỷ số Thái Lan vs Việt Nam 1-2.

 

Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV

Xem trực tiếp bóng đá online Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam mới nhất.

 

Link xem trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9. Vòng loại World Cup 2022

Link xem trực tiếp Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9. Vòng loại World Cup 2022. Cập nhật link xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan mới nhất.

 

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay 5/9 trên VTV5, VTC3, VOV, FPT Play, Facebook, Youtube

Trực tiếp bóng đá Thái Lan vs Việt Nam 19h00 hôm nay trên VTV5, VTC3, VOV, FPT Play, Facebook, Youtube được giới thiệu tại đây.Tin khác