HLV Mai Đức Chung gọi điện cho vợ sau khi cùng tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:40 08/12/2019

HLV Mai Đức Chung đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30.

nu-viet-nam-thang-6-0-indonesia-hlv-mai-duc-chung-van-chua-hai-long
HLV Mai Đức Chung gọi điện cho vợ sau khi cùng tuyển nữ Việt Nam vô địch SEA Games.

"Lời đầu tiên cho tôi cảm ơn BTC SEA Games đã phục vụ các đội tại giải đấu lần này. Bản thân tôi hôm nay rất xúc động, tôi xin cảm ơn tất cả thành viên trong đội tuyển bóng đá nữ đã có chức vô địch SEA Games thứ 6. 

Chúng tôi luôn luôn gặp khó khăn ban đầu nhưng có sự giúp đỡ của đoàn Thể thao Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam khiến chúng tôi khắp phục rất nhanh và thi đấu ổn định. Phải nói hôm nay tinh thần chiến đấu của các chị em phụ nữ Việt Nam rất kiên cường, dũng mãnh. Tôi khâm phục tinh thần thi đấu của họ", HLV Mai Đức Chung chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Theo HLV Mai Đức Chung, dù chúng ta đã vượt Thái Lan trong số lần vô địch SEA Games nhưng vẫn phải học hỏi từ từ. Đây mới chỉ là thành công bước đầu.

"Tôi hy vọng Tổng cục thể dục Thể thao, VFF sẽ đầu tư, chăm chút hơn với bóng đá nữ, lúc đấy chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và nghĩ đến mục tiêu xa hơn", HLV Mai Đức Chung thêm.

Nói về hình ảnh Trương Thị Kiều bị rách da vẫn cắn răng thi đấu cho ĐT, HLV Mai Đức Chung cho hay, ông rất đau xót khi chứng kiến cảnh tượng này: ''Kiều là thành viên trong đội nên khi thấy cháu bị thương như vậy, tôi rất đau xót bởi trong thâm tâm tôi rất thương các cầu thủ".

Bật mí về cuộc điện thoại sau trận đấu, vị thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam cho hay: ''Tôi gọi điện về cho bà xã chia sẻ niềm vui. Ở nhà cũng xem vô tuyến và khi thấy vô địch nên cũng sướng và reo nên khi gọi điện. Tôi cũng báo là đã xong trận đấu và vô địch rồi thì vợ tôi cũng hòa chung cảm xúc".

Cuối cùng, HLV Mai Đức Chung chốt lại: ''Tôi sẽ đồng hành cùng bóng đá nữ đến khi nào mệt, tôi sẽ xin nghỉ".

Tin khác