HLV Miguel Jose Rodrigo chia tay ĐT futsal Việt Nam sau 2 năm gắn bó

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:37 30/11/2019

Thông tin này vừa được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận cách đây ít phút.

hlv-miguel-jose-rodrigo-chia-tay-dt-futsal-viet-nam-sau-2-nam-gan-bo
HLV Miguel Rodrigo.

Cụ thể, VFF cho biết, HLV Miguel Rodrigo đã đề đạt nguyện vọng được thôi chức HLV Trưởng đội tuyển Futsal Nam Quốc gia để trở về Tây Ban Nha giải quyết công việc gia đình.

Dựa trên nguyện vọng này, VFF tôn trọng và đồng ý để giúp ông có điều kiện giải quyết công việc gia đình.

VFF xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Miguel Rodrigo vì tất cả những đóng góp cho futsal Việt Nam trong hơn 2 năm qua. Chúc ông sớm quay trở lại với công việc và tiếp tục gặt hái nhiều vinh quang trong sự nghiệp của mình.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Miguel Rodrigo, ĐT futsal Việt Nam đã giành HCĐ Đại hội thể thao ĐNÁ (SEA Games 2017).

Tại giải vô địch futsal ĐNÁ 2019, ĐT futsal Việt Nam giành HCĐ, qua đó giành vé đến VCK châu Á 2020. Tại VCK giải futsal châu Á 2018, ĐT futsal Việt Nam đã xuất sắc có mặt tại vòng tứ kết.

Ngoài việc dẫn dắt đội tuyển futsal Quốc giam HLV Miguel Rodrigo còn giúp CLB Futsal Thái Sơn Nam dành được HCĐ giải các CLB Futsal Châu Á 2017 và HCB giải các CLB Futsal Châu Á 2018.

Bên cạnh việc thể hiện dấu ấn trong việc cầm quân, HLV Miguel Rodrigo cũng tích cực tham gia vào quá trình tuyển chọn, bồi dưỡng và tạo nguồn nhân lực cho futsal Việt Nam.

Trong thời gian qua, nhiều cầu thủ mới được phát hiện, bồi dưỡng và trao cơ hội thi đấu. Các HLV trẻ cũng được bồi dưỡng và hỗ trợ về chuyên môn của HLV Miguel Rodrigo để từng bước gánh vác trọng trách.

Tin khác