HLV Nguyễn Thanh Sơn bức xúc vì Bình Dương mất bàn thắng hợp lệ: 'Trọng tài đeo bộ đàm làm gì?'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:24 20/09/2019

HLV Nguyễn Thanh Sơn vẫn chưa hết bức xúc khi trả lời truyền thông trong cuộc họp báo sau trận đấu.

hlv-nguyen-thanh-son-trong-tai-deo-bo-dam-lam-gi
Trọng tài Trương Hồng Vũ gây nhiều ức chế cho cầu thủ Bình Dương.

Trong trận đấu giữa Viettel và Bình Dương ở vòng 23 V.League 2019, một tình huống tranh cãi đã xảy ra khi cuối trận, tiền đạo Tiến Linh đưa được bóng vào lưới để nhen lên hy vọng gỡ hoà 2-2 cho Becamex Bình Dương.

Tuy nhiên, sau khi hội ý, tổ trọng tài quyết định không công nhận bàn thắng dẫn tới phản ứng kịch liệt của đội bóng đất Thủ.

Thất bại 1-2 ngay trên sân khách không ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội trụ hạng của Becamex Bình Dương nhưng vẫn khiến thầy trò HLV Thanh Sơn bức xúc.

Chia sẻ trong buổi họp báo, HLV Thanh Sơn cho biết: ''Trọng tài làm chúng tôi rất ức chế. Trọng tài đeo bộ đàm làm gì, cầu thủ qua 3, 4 lượt chuyền mới thổi, kêu dừng lại để đá phạt lên”.

Theo HLV Nguyễn Thanh Sơn cho hay, các cầu thủ Bình Dương đã kìm chế bởi có nhiều tình huống cầu thủ chưa phạm lỗi, bên kia phạm lỗi mà không thổi. 
 
"Ban lãnh đạo đội bóng sẽ làm việc. Tôi thấy ở đây sai thì mổ băng, trọng tài sai thì ban kỷ luật sẽ phải xử lý. Còn điểm số giữ nguyên thì tôi khiếu nại làm gì", ông nói.
 
Một phần nguyên nhân khiến Becamex Bình Dương ức chế theo một số thành viên của đội là cuối mùa trước, cũng tổ trọng tài này điều khiển gây bất lợi cho họ. 
 
Cuối cùng, tiết lộ về tình hình sức khoẻ của Tô Văn Vũ, HLV Thanh Sơn cho hay, cầu thủ này bị đau mắt cá, một vài ngày nữa sẽ có thể tập trở lại.
 

VIDEO: Trọng tài bẻ còi không công nhận bàn thắng, cầu thủ Bình Dương phẫn nộ tột cùng

Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở những phút bù giờ trận Viettel tiếp Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019 và trọng tài Trương Hồng Vũ là tâm điểm.

 

Bùi Tiến Dũng lập siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược', Viettel ngược dòng đánh bại Bình Dương

Bàn thắng tuyệt đẹp và quý như vàng của đội trưởng Bùi Tiến Dũng vào lưới Bình Dương ở vòng 24 có thể giúp Viettel trụ lại V.League.

 

HLV Lee Tae-hoon: ‘Minh Vương sẽ còn tiến xa trong tương lai’

HLV Lee Tae-hoon hết lời khen ngợi Minh Vương, tiền vệ người Thái Bình lập hat-trick giúp HAGL đánh bai Hải Phòng với tỷ số 5-1 ở vòng 24 V.League 2019.

 


Tin khác