HLV Nguyễn Văn Dũng chỉ ra điểm yếu của Hải Phòng, mong có kết quả tốt để tri ân NHM Nam Định

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:36 18/10/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định đã có những chia sẻ trước trận đấu quan trọng với Hải Phòng tại vòng 25 V.League 2019.

hlv-nguyen-van-dung
HLV Nguyễn Văn Dũng.

Chiều mai, 19/10, CLB Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón Hải Phong trong khuôn khổ vòng 25 V.Leauge 2019. Đây là trận đấu được đánh giá quan trọng nhất của Nam Định trong mục tiêu trụ hạng. Chính vì vậy thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng đã có sự chuẩn bị rất tích cực cho cuộc đối đầu với đội bóng thành phố hoa phượng đỏ.

Chia sẻ với PV, HLV Nguyễn Văn Dũng cho biết, quãng thời gian nghỉ 1 tháng tập trung cho ĐTQG, CLB Nam Định đã có đợt tập huấn tại Hà Nam 1 tuần và 2 trận thi đấu giao hữu (gặp U19 QG và CLB Viettel). Đây là bước đệm quan trọng cho trận đấu với Hải Phòng vào ngày mai.

"Về tình hình nhân sự, trận đấu này không có sự góp mặt của trung vệ Lâm Anh Quang sẽ là một thiệt thòi cho chúng tôi. Tuy nhiên, vị trí này có sự trở lại của Hữu Định và Hạ Long nên BHL cũng yên tâm hơn", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Đánh giá về CLB Hải Phòng, HLV của Nam Định cho rằng, sức mạnh của hai đội là ngang nhau nhưng Nam Định có lợi thế là được chơi trên sân nhà với lượng CĐV đông đảo.

Trước khi trận đấu này diễn ra, HLV Trương Việt Nam đã chia tay Hải Phòng với lý do không được gia hạn hợp đồng. Nhiều cầu thủ trụ cột của đội bóng đất Cảng cũng đã ký hợp đồng với những câu lạc bộ mới và GĐKT Ngô Quang Trường có lẽ cũng đang tính tới kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải sau thay vì tập trung cho những trận đấu còn lại. Chính vì vậy, nội tình của đội bóng đất cảng giai đoạn cuối mùa đang rất rối nên đây có thể là lợi thế cho Nam Định.

Nói về vấn đề này, HLV Nguyễn Văn Dũng cho hay: ''Việc HLV trưởng nghỉ giữa chừng là thiệt thòi cho Hải Phòng, chắc chắn sẽ có sự xáo trộn trên cả băng ghế huấn luyện và các cầu thủ. Đây cũng chính là điểm yếu của họ".

Cuối cùng, HLV Nguyễn Văn Dũng mong muốn sẽ có kết quả tốt ngày mai để tri ân các CĐV: "Chúng tôi rất muốn có kết quả tốt để tri ân NHM trên sân Thiên Trường bởi đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải rồi. Đây cũng là tình cảm mà đội bóng muốn dành tặng cho tất cả NHM bóng đá thành Nam".

Tin khác