HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Chiến thắng hôm nay là quả ngọt mà đội bóng tri ân CĐV thành Nam'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:50 19/10/2019

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ sau trận thắng của Nam Định trước CLB Hải Phòng.

hlv-nguyen-van-dung-chien-thang-hom-nay-la-qua-ngot-ma-doi-bong-tri-an-cdv-thanh-nam
HLV Nguyễn Văn Dũng. Ảnh Đình Huy.

Với chiến thắng 2-1 trước CLB Hải Phòng, CLB Nam Định chính thức trụ hạng thành công tại mùa giải năm nay.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng không giấu được sự vui mừng khi đội bóng đã có trận đấu thành công.

“Trận đấu này cả hai đội chơi cống hiến và tỷ số chung cuộc đã phản ánh đúng trận đấu”.

Nói về pha ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 của Diogo, HLV Nguyễn Văn Dũng tiết lộ: ‘’Phải nói khi cậu ấy ghi bàn chúng tôi đều có cảm xúc vỡ vì chiến thắng tới rất gần rồi. Chúng tôi đã có suất trụ hạng. Chiến thắng này cũng là quả ngọt để tri ân NHM bóng đá thành Nam”.

Nói về tình huống Văn Trường bị phạm lỗi, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng trọng tài đã thổi còi đúng. “Nếu tình huống này Văn Trường chậm lại 1 nhịp thì có thể có phạt đền nhưng cậu ấy đã để bóng ngoài tầm. Tôi đánh giá cao khả năng của Văn Trường. Cậu ấy là cầu thủ trẻ nhiệt huyết, cậu ấy phòng ngự tốt nhưng tấn công có 1 số đường chuyền không như ý”.

Còn về bàn thua, HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng, do Tony đã ghi bàn nên phấn khích quá, cậu ấy bị nhiều tình huống sai sót nên không làm chủ được bản thân.

“Như các bạn đã biết, mùa giải năm nay chúng tôi có những thăng trầm. Có những lúc toàn hòa với toàn thua nhưng có những lúc tưởng như an toàn rồi khiến tâm lý của các cầu thủ bị ảnh hưởng. Đến trận hôm nay, chúng tôi mới chính thức trụ hạng”, HLV Nguyễn Văn Dũng chốt lại.

hagl-chinh-thuc-thoat-hiem-tru-hang-vleague-sau-tran-thang-nghet-tho-tp-hcm
hagl-chinh-thuc-thoat-hiem-tru-hang-vleague-sau-tran-thang-nghet-tho-tp-hcm

Tin khác