HLV Nguyễn Văn Sỹ cảnh báo học trò: 'Nếu 9 cầu thủ này không ổn định tâm lý, tôi sẽ không cho ra sân'

Theo Nguyên Quang / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:45 20/12/2019

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, nếu một trong 9 cầu thủ chưa hoàn tất hợp đồng với CLB có tâm lý không ổn định, ông sẽ không cho ra sân.

hlv-nguyen-van-sy-canh-bao-hoc-tro-neu-9-cau-thu-nay-khong-on-dinh-tam-ly-toi-se-khong-cho-ra-san
HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu chuẩn bị cho mùa giải 2020, CLB Nam Định đã có mặt tại TP Đà Nẵng lúc 0h ngày 20/12.

Sau khi ổn định chỗ ở, sáng nay, BHL đã cho các cầu thủ tập hồi phục ngay tại khách sạn. Điều đáng nói, CLB cũng chào đón thêm 2 ngoại binh đến thử việc đó là Shed Rack người Nigeria và Yao Rudy người Liberia...

Chia sẻ trên trang fanpage chính thức của CLB Nam Định, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ đã bày tỏ những lo ngại về việc tâm lý một số CLB chưa ổn định khi tham gia giải đấu này.

Theo tiết lộ của vị GĐKT CLB Nam Định, hiện vẫn còn 9 cầu thủ chưa được BLĐ đội bóng gia hạn hợp đồng. "Khi bản hợp đồng chưa thống nhất xong thì tâm lý của các cầu thủ cho giải đấu này sẽ không được tốt. Tuy vậy, tôi vẫn luôn động viên các cháu tập trung vào chuyên môn. Việc thi đấu hay không sẽ tùy thuộc vào quan sát của tôi xem tư tưởng và tâm lý của các cầu thủ tới đâu tôi mới cho vào sân"

"Nếu tâm lý không tốt và thi đấu không tập trung thì rất dễ dẫn đến chấn thương. Tôi sẽ quan sát kỹ qua các buổi tập, phải có tâm lý ổn định. Nếu không ổn, một trong 9 cầu thủ tôi sẽ không cho ra sân", GĐKT Nguyễn Văn Sỹ nhấn mạnh.

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cũng cho biết thêm, 9 cầu thủ này còn một số vướng mắc nhỏ nên chưa thể gia hạn hợp đồng và quan điểm của CLB là luôn tạo điều kiện cho họ.

Về việc thử việc của các ngoại binh, vị GĐKT đội bóng thành Nam cho hay, ông rất sốt ruột nhưng ở trong thời điểm tháng 12 này ảnh hưởng đến rất nhiều tâm lý các cầu thủ ngoại.

"Tháng 12 này dính vào Noel và Tết Dương lịch nên các cầu thủ ngoại rất coi trọng. Tôi cũng làm rất nhiều các kênh thông tin để giới thiệu cầu thủ về. Tôi rất cần các cầu thủ ngoại binh về thử việc trong giải đấu ở Đà Nẵng này. Rất may, đã có 4 cầu thủ tới thử việc. Tôi mong sẽ có nhiều cầu thủ đến thử việc hơn để đội bóng có sự lựa chọn tốt nhất", ông chốt lại.

 

Rộ tin CLB TP HCM đàm phán mua Công Phượng, HAGL nói gì?

Công Phượng, tiền đạo đang khoác Sint-Truidense theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL đang đứng trước cơ hội trở lại V.League.

 

Quang Hải gọi HLV Park Hang-seo là 'sếp' trong chuyến đi đặc biệt của U23 Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời trong chuyến về thăm nhà HLV Park Hang-seo ở Hàn Quốc

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-nguyen-van-sy-canh-bao-hoc-tro-neu-9-cau-thu-nay-khong-on-dinh-tam-ly-toi-se-khong-cho-ra-san-146503.html

Tin khác