HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ 2 tin vui sau khi cùng Nam Định kết thúc giải tập huấn tại Đà Nẵng

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:16 30/12/2019

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng CLB Nam Định kết thúc giải đấu tập huấn trên đất Đà Nẵng.

hlv-nguyen-van-sy-tiet-lo-2-tin-vui-sau-khi-cung-nam-dinh-ket-thuc-giai-tap-huan-tai-da-nang
''Chúng tôi đã ký được cầu thủ ngoại và đôn được một số cháu ở đội trẻ lên đội 1'', GĐKT Nguyễn Văn Sỹ nói. Ảnh CLB Nam Định.

CLB Nam Định vừa kết thúc giải tập huấn Đà Nẵng 2019 với vị trí thứ 5 trên BXH sau 4 trận thua. Kết quả này cũng khiến NHM thành Nam lo lắng khi đội bóng còn rất nhiều yếu điểm cần khắc phục trước khi bước vào mùa giải mới.

Tuy nhiên, đối với GĐKT Nguyễn Văn Sỹ, ông không hề lo lắng khi mục tiêu chính của CLB Nam Định đã thực hiện thành công qua giải đấu này.

Chia sẻ với PV, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho biết: ''Kết thúc giải tập huấn này, nói chung mục đích chính của đội bóng đã đạt được. Chúng tôi đã ký được cầu thủ ngoại và đôn được một số cháu ở đội trẻ lên đội 1. Đây là tín hiệu tốt của đội bóng".

Trả lời về việc nguyên nhân Nam Định chưa có trận thắng nào tại giải đấu tập huấn này, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho hay: "Đội bóng mang đi cầu thủ nào, chúng tôi đều tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ ra sân thi đấu hết. Tôi không đặt mục tiêu nặng nề phải thế nọ, thế kia, quan trọng nhất mục đích chính của chúng tôi đã đạt được".

Trước trận đấu với HAGL hôm 27/12, BHL CLB chỉ còn giữ lại 2 ngoại binh tiếp tục thử việc đó là Rafealson và Davinniao và tiếp nhận thêm 3 ngoại binh mới đó là Gabriel Do Carmo người Brazil, Rufat Dadashow người Đức và Jubomil Ulrich người Slovakia đến thử việc...

Nhiều khả năng, trong số 5 ngoại bình này đã có người lọt vào mắt xanh của BHL. GĐKT Nguyễn Văn Sỹ chỉ tiết lộ BLĐ đội bóng đã thống nhất. ''Khi nào có thông tin chính thức ký với ai, chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí'', ông nói.

Sau giải đấu này, các cầu thủ Nam Định sẽ tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải 2020. Ở trận mở màn V.League, Nam Định sẽ có chuyến làm khách trên sân của Hà Nội.

 

HLV Akira Nishino chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 Châu Á 2020

Mới đây, HLV Akira Nishino đã chính thức đưa ra danh sách 23 cầu thủ U23 Thái Lan tranh tài ở U23 châu Á 2020, giải đấu diễn ra trên chính sân nhà của ''Voi chiến''.

 

Vượt Quang Hải, Hùng Dũng, Nguyễn Thị Oanh đoạt giải VĐV xuất sắc nhất năm 2019

Trước khi khép lại năm 2019, báo Thể thao Việt Nam tổ chức Cuộc bầu chọn “VĐV, HLV tiêu biểu”, “VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc” trên quy mô toàn quốc.

Tin khác