HLV Nishino chốt danh sách tuyển Thái Lan đấu Việt Nam: Tristan Do được giữ lại

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:57 18/11/2019

Một ngày trước trận đấu với Việt Nam, ĐT Thái Lan đã chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ.

hlv-nishino-chot-danh-sach-tuyen-thai-lan-dau-viet-nam-tristan-do-duoc-giu-lai
Tristan Do được giữ lại ở danh sách 23 cầu thủ Thái Lan đấu Việt Nam. Ảnh FAT.

Theo đó, cái tên không nằm trong danh sách của HLV Akira Nishino chính là hậu vệ cánh trái Korrakot Wiriyaudomsiri.

Điều này đồng nghĩa với việc hậu vệ phải gốc Việt Tristan Do đã được giữ lại. Trước đó, ngôi sao gốc Việt này hoặc trung vệ Elias Dolah được cho là sẽ bị chiến lược gia người Nhật Bản loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu. 

Tuy nhiên, cơ hội để hậu vệ của Bangkok United đá chính ở trận đấu ngày mai là không nhiều do anh đã mắc lỗi nặng trong trận thua 1-2 của Thái Lan trước Malaysia. Thay vào đó, Nitipong Selanon được cho là sẽ thay Tristan Do bên cánh phải. Ở trung tâm hàng thủ, Tanaboon Kesarat có thể lấy vị trí của Dolah.

Trên hàng công ĐT Thái Lan, Chanathip Songkrasin vẫn là ngôi sao sáng nhất. Trong khi đó, tiền đạo Teerasil Dangda đã trở lại sau khi vắng mặt trong trận hòa 0-0 giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam trên sân Thammasat ở lượt đi vì chấn thương.

Trận đấu giữa ĐT Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h00 tối mai 19/11.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Thái Lan tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam:

Thủ môn: Kawin Thamsasjanan (Oshluven), Siwarak Thesungnern (Buriram United), Chatchai Budprom (BG Pathum United).

Hậu vệ: Theerathon Bunmathan (Yokohama F. Marinos), Pansa Hemviboon (Buri Ram United), Narubodin Wirawatnodom (Buri Ram United), Nitiphong Salanon (Port Authority FC), Elias Dollah (FC Port), Adisorn Promrak (SCG, Muang Thong United), Manuel Tom Bihr (True Bangkok United), Tristan Do (True Bangkok United).

Tiền vệ: Chanathip Songkrasin (Consadole Sapporo), Sassalak Haiprakhon (Buri Ram United), Supachok Sarachat (Buriram United), Sarach Yooyen (SCG Muangthong United), Phitiwat Sukchitthamkun (Sing Chiang Rai United), Sivakorn Tiatrakul (Sing Chiang Rai United), Ekanit Panya (Sing Chiang Rai United), Thanaboon Kesarat (FC Port), Bordin Phala (Port Administration FC).

Tiền đạo: Teerasil Dangda (SCG Muangthong United), Supachai Jaided (Buri Ram United), Suphanat Mueanta (Buriram United).

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-nishino-chot-danh-sach-tuyen-thai-lan-dau-viet-nam-tristan-do-duoc-giu-lai-142154.html

Tin khác