HLV Nishino nói 'cần phải học hỏi Việt Nam' khi về nước

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:45 07/12/2019

Thầy trò HLV Akira Nishino được Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đón khi trở về từ SEA Games 30.

hlv-nishino-noi-can-phai-hoc-hoi-viet-nam-khi-ve-nuoc
Các cầu thủ Thái Lan chụp ảnh kỷ niệm tại sân bay.

Chiều 6/12, thầy trò huấn luyện viên Akira Nishino trở về nước sau thất bại ở SEA Games 30. Mặc dù không hoàn thành mục tiêu khi dừng bước từ vòng bảng nhưng U22 Thái Lan vẫn thể hiện tâm trạng hứng khởi.

Trả lời phóng viên xứ sở chùa Vàng tại sân bay, HLV Nishino khẳng định: ''VCK U23 châu Á diễn ra tháng 1/2020 mới là mục tiêu của tôi từ khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt U23 Thái Lan".

"Các cầu thủ phải học cách cải thiện phong độ trong thời gian tới để đáp ứng cho vòng chung kết U23 châu Á. Về vấn đề này, tôi cho rằng các cầu thủ đều hiểu rất rõ. Nhiệm vụ của HLV là phải khuấy động lại tinh thần và thúc đẩy các cầu thủ nhiều hơn nữa", ông khẳng định.

Theo HLV Nishino, các cầu thủ U22 Thái Lan đều có năng lực và kỹ thuật cá nhân tuyệt vời nhưng họ cần có thêm thời gian tập luyện và thi đấu cùng nhau để nâng cao cơ hội giành chiến thắng.

Cuối cùng, nhắc đến đối thủ U22 Việt Nam đã trực tiếp loại Thái Lan khỏi SEA Games 30, ông Nishino chốt lại: "Kết quả này là xứng đáng cho cả hai. Thật ra tôi biết ông Park rõ. Chúng tôi phải học hỏi bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, bóng đá Thái Lan cũng phải nâng cao hơn nữa".

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-nishino-noi-can-phai-hoc-hoi-viet-nam-khi-ve-nuoc-144138.html

Tin khác