HLV Nishino tiết lộ bí quyết giúp U22 Thái Lan ghi nhiều bàn thắng vào lưới Brunei trong hiệp 2

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:30 29/11/2019

HLV Nishino đã có những chia sẻ về chiến thuật thay người trước truyền thông sau trận thắng 7-0 trước U22 Brunei ở lượt trận thứ 2 bảng B.

u22-thai-lan-that-bai-dau-don-ngay-ra-quan-sea-games-30
HLV Nishino.

Ở lượt thi đấu thứ 2 trong khuôn khổ bảng B SEA Games 30, U22 Thái Lan đã giành chiến thắng đậm 7-0 trước U22 Brunei, qua đó vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nishino cho biết, trận thắng này mang ý nghĩa rất quan trọng với đội. Chiến lược gia người Nhật Bản đã cố gắng để nói chuyện và khích lệ các cầu thủ tập trung hơn vào trận đấu sau khi để thua U22 Indonesia.

Nhìn lại diễn biến trận đấu, U22 Thái Lan đã chơi bế tắc trước U22 Brunei trong hiệp 1 và chỉ ghi được 2 bàn thắng ở phút cuối giờ.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Nhật Bản đều thực hiện tới hai quyền thay người giữa giờ và có thêm 5 bàn thắng trpng hiệp 2. Chia sẻ về điều này, HLV Nishino tiết lộ, đây là tính toán của ông để đảm bảo nhân sự cho cả chiến dịch SEA Games 30 trước mắt.

"Việc thay người giữa giờ là một phần chiến thuật của chúng tôi nhằm giữ thể lực cho các cầu thủ, đồng thời để U22 Thái Lan điều chỉnh lối chơi", ông nói.

Cuối cùng, vị HLV người Nhật Bản chốt lại: ''Hiện tại, tôi không muốn nói điều gì. Quan trọng nhất lúc này là tôi phải xem thể lực của các cầu thủ thế nào rồi mới tính toán ai sẽ thi đấu và chiến thuật cho từng trận một".

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-nishino-tiet-lo-bi-quyet-giup-u22-thai-lan-ghi-nhieu-ban-thang-vao-luoi-brunei-trong-hiep-2-143281.html

Tin khác