HLV Park đưa ra thông điệp quan trọng với truyền thông: 'Hãy vì Tổ quốc Việt Nam của chúng ta'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:44 06/12/2019

Sau buổi họp báo chính thức trước trận bán kết SEA Games 30, HLV Park Hang-seo bất ngờ gặp riêng truyền thông Việt Nam để truyền tải thông điệp.

hlv-park-dua-ra-thong-diep-quan-trong-voi-truyen-thong-vi-tam-hcv-sea-games-va-vi-to-quoc-viet-nam-chung-ta
HLV Park Hang-seo.

"Tôi muốn gặp riêng các anh và có lời đề nghị thế này. Theo tôi biết, nhân dân Việt Nam rất yêu bóng đá. Phương tiện truyền thông báo chí cũng luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ.

Tôi, VFF, cũng như các cầu thủ cũng luôn nỗ lực để cung cấp các thông tin cần thiết cho truyền thông. Đây là điều cần thiết khi có thể cung cấp thông tin kịp thời tới nhân dân. Bản thân tôi với tư cách HLV trưởng cũng luôn muốn hỗ trợ tối đa", HLV Park Hang-seo mở lời.

Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, gần đây có một hiện tượng, sau khi U22 Việt Nam họp nội bộ trước trận đấu xong thì trên một số phương tiện truyền thông rất nhanh đã có danh sách, hình ảnh về đội hình xuất phát của đội.

"Danh sách đúng hệt như vậy. Tôi nghĩ rằng việc phóng viên có mối quan hệ thân thiết với cầu thủ hay thành viên Ban huấn luyện là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Tôi cũng biết mọi người có sự cạnh tranh với nhau để có được thông tin. Tuy nhiên nếu như đối phương biết rõ những thông tin đó thì họ sẽ có ngay biện pháp để đối phó với chúng ta", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, việc lộ đội hình sớm sẽ là bất lợi cho Việt Nam. "Ngược lại thôi, nếu sớm biết trận tới Campuchia dùng đội hình thế nào thì tôi sẽ đưa ra phương án để đối phó. Tôi không nghĩ đến mức nội bộ của đội tuyển có người cung cấp thông tin, nhưng nếu truyền thông nếu biết sớm về danh sách đó thì cũng cố gắng hạn chế không sớm công khai để đảm bảo thắng lợi của đội tuyển. Đó mới là điều quan trọng nhất".

"Tôi sẽ không hỏi nhờ ai mà mọi người có danh sách đó, nhưng rất mong muốn mọi người sẽ giữ kín danh sách xuất phát của đội Việt Nam cho đến khi trận đấu bắt đầu. Tất cả mọi thứ cũng đều là vì tổ quốc Việt Nam của chúng ta cả. Đó là thông tin rất quan trọng, mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ chúng tôi", thầy Park chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-dua-ra-thong-diep-quan-trong-voi-truyen-thong-hay-vi-to-quoc-viet-nam-cua-chung-ta-144108.html

Tin khác