HLV Park Hang-seo: Thắng Brunei 6-0 vẫn chưa nói được điều gì

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:02 25/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về tình hình U22 Việt Nam sau trận thắng trước U22 Brunei.

hlv-park-hang-seo-thang-brunei-6-0-van-chua-noi-duoc-dieu-gi
HLV Park Hang-seo.

ĐT U22 Việt Nam vừa có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 30 bằng trận thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei. Tuy nhiên, theo HLV Park Hang-seo, đây vẫn chưa thể nói nên điều gì.

"Tôi hài lòng về kết quả trận đấu nhưng toàn đội cần chơi tốt hơn, cố gắng tiến bộ qua từng trận. Đây mới chỉ là một trận đấu, khó mà nói về sự hạnh phúc hay những cảm xúc. Toàn đội cần tập trung tối đa để chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đấu tiếp theo", HLV Park Hang-seo nói.

"Ở trận này, tôi không sử dụng đội hình mạnh nhất vì những lý do tôi đã chia sẻ trong buổi họp báo trước đó. Hôm nay, một số cầu thủ vẫn còn mỏi mệt nên không thi đấu trước U22 Brunei. Tôi sẽ có những sự thay đổi để chuẩn bị cho chặng đường dài phía trước", ông nói tiếp.

Chia sẻ về lý do ĐT U22 Việt Nam chuyển khách sạn, ở lại gần sân Binan sau buổi tập ngày hôm qua, thầy Park giải thích: ''Về khoảng cách thì sân Binan ở khá xa khách sạn. Điều này khiến nhiều cầu thủ cảm thấy mệt mỏi trong quá trình di chuyển. Hy vọng, tối nay về nghỉ ngơi và một giấc ngủ ngon sẽ giúp các cầu thủ hồi phục tốt nhất".

Cuối cùng, tiết lộ về chấn thương của Tấn Sinh, thầy Park chốt lại: ''Cậu ấy dính chấn thương nên buộc tôi phải rút ra nghỉ. Về mức độ, chúng tôi vẫn chưa xác định được mà phải chờ câu trả lời từ các bác sĩ".

Link gốc:https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-thang-brunei-6-0-van-chua-noi-duoc-dieu-gi-142875.html

Tin khác