HLV Park Hang-seo: 'Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người dân Việt Nam thất vọng'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:54 01/01/2020

HLV Park Hang-seo khẳng định, ông sẽ luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng tại VCK U23 châu Á lần này.

hlv-park-hang-seo-toi-luon-luon-the-hien-tam-the-co-gang-khong-bao-gio-de-nguoi-dan-viet-nam-that-vong
HLV Park Hang-seo.

Tối 31/12, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho U23 Việt Nam tại khách sạn của đội tuyển ở TP HCM.

Ngày đầu năm 2020, HLV Park Hang-seo và các học trò sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị bước vào vòng chung kết U23 châu Á.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho đội, HLV trưởng Park Hang-seo đã bày tỏ niềm vui khi lãnh đạo Bộ VH, TT và DL, lãnh đạo TCTDTT, lãnh đạo LĐBĐVN đến thăm đội.

"Tôi xin cảm ơn Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch VFF tuy bận việc nhưng đã dành thời gian đến thăm đội. Đội tuyển U22 và bây giờ là đội tuyển U23 Việt Nam, sau khi kết thúc SEA Games, đã có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc", HLV Park Hang-seo nói.

"Tôi ý thức được U23 châu Á mang tầm vóc, ý nghĩa to lớn. Người hâm mộ và lãnh đạo rất mong chờ kết quả lần này. Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng", HLV Park Hang-seo khẳng định.

Cuối cùng, HLV Park Hang-seo chốt lại: ''Tôi cùng các tuyển thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam! Kết quả tốt nhất cho bóng đá Việt Nam! Tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN cùng 90 triệu người dân Việt Nam”.

Sau khi sang Thái Lan, dự kiến, U23 Viêt Nam sẽ có 1 trận giao hữu kín với U23 Bahrain vào ngày 3/1 và di chuyển xuống Buriram United một ngày sau đó.

Tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng D và lần lượt chạm trán U23 UAE, U23 Jordan và U23 Triều Tiên.

 

HLV Park Hang-seo trải lòng trên báo Hàn trước thềm VCK U23 châu Á 2020

HLV Park Hang-seo cho rằng, ông đã sẵn sàng chuẩn bị với tâm lý nếu một ngày nào đó không thể giúp các đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

 

Video: BLV Quang Huy tổng kết năm hoàn hảo của bóng đá Việt Nam

Những bình luận của BLV Quang Huy về thành công của bóng đá Việt Nam trong năm 2019 và hướng tới năm 2020 với khát vọng chinh phục những tầm cao mới.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-toi-luon-luon-the-hien-tam-the-co-gang-khong-bao-gio-de-nguoi-dan-viet-nam-that-vong-147830.html

Tin khác