HLV Park Hang-seo bị quây kín khi vừa đặt chân xuống quê hương

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:59 14/12/2019

Hàng trăm CĐV Hàn Quốc đã có mặt tại sân bay Gimhae (Busan) từ sáng sớm để chào đón sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-bi-quay-kin-khi-vua-dat-chan-xuong-que-huong
HLV Park Hang-seo được chào đón nồng nhiệt.

Sau hơn 4 tiếng bay, rạng sáng nay, thầy trò HLV Park Hang-seo cùng ĐT U23 Việt Nam đã đặt chân đến sân bay Gimhae (Busan, Hàn Quốc).

Theo hình ảnh được truyền thông Hàn Quốc đưa tin, có tới hàng trăm NHM đã chờ sẵn tại sân bay để chào đón vị chiến lược gia 60 tuổi. Tất cả đều hy vọng có thể chụp được bức ảnh kỷ niệm cùng với thầy Park.

hlv-park-hang-seo-bi-quay-kin-khi-vua-dat-chan-xuong-que-huong

Đây không phải là lần đầu tiên thầy Park được người dân quê nhà chào đón nồng nhiệt như vậy bởi sau khi có những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong hơn 2 năm qua, tên tuổi của HLV trưởng ĐTQG Việt Nam đã được người dân Hàn Quốc nhắc đến.

Trước đó, HLV Park Hang-seo cũng có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Yonhap New về mục tiêu và kế hoạch dài hạn cùng bóng đá Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-bi-quay-kin-khi-vua-dat-chan-xuong-que-huong
NHM cố gắng chụp ảnh với thầy Park.

''Mục tiêu tiếp theo của bóng đá Việt Nam là phải bảo vệ bằng được những thành quả hiện nay trong thời gian tới, và đồng thời phải chinh phục những đấu trường quan trọng ở châu Á cả cấp U23 lẫn đội tuyển.

Do đó, chúng tôi cần có một kế hoạch dài hạn để thực hiện những điều này, bảo vệ thành quả của mình và làm nền tảng tiến xa hơn. Theo tôi, đây mới là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Đúng là thời gian qua những mục tiêu ở khu vực Đông Nam Á cả cấp độ đội trẻ và đội tuyển chúng tôi đã hoàn thành, nhưng để giữ được vị thế của mình mới là điều quan trọng nhất", HLV Park Hang-seo nói.

Tại Hàn Quốc, nhà vô địch SEA Games 30 tập huấn tại đây đến ngày 22/12 sau đó trở về đóng quân ở TP HCM.

Tại TP HCM, U23 Việt Nam dự kiến có 1 trận giao hữu quốc tế. Toàn đội sẽ tập luyện, thi đấu giao hữu ở TP HCM đến đầu tháng 1/2020 thì lên đường sang Thái Lan tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Theo kết quả bốc thăm, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với U23 CHDCND Triều Tiên, U23 Jordan và U23 UAE. Mục tiêu của U23 Việt Nam là giành suất dự Olympic Tokyo 2020.

 

HLV Park Hang-seo tiết lộ kế hoạch đưa Việt Nam vươn tầm thế giới

Sau khi cùng U22 Việt Nam lên ngôi tại SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về tương lai và kế hoạch của mình trên truyền thông Hàn Quốc.

 

HLV Park Hang-seo: 'Tôi xin gửi vinh quang này cho nhân dân Việt Nam'

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về chiến thắng của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 trong lễ gặp mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/my-tuyen-bo-cung-cac-nuoc-chung-chi-huong-chong-hanh-vi-phi-phap-cua-trung-quoc-145776.html

Tin khác