HLV Park Hang-seo chốt hai cầu thủ quá tuổi dự SEA Games 30

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:14 18/11/2019

HLV Park Hang-seo đã công bố hai cái tên quá tuổi dự SEA Games 30, đó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng.

Đỗ Hùng Dũng
Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng là hai tuyển thủ quá tuổi được bổ sung cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Chiều 18/11, HLV Park Hang-seo đã rút gọn danh sách U22 Việt Nam cho giai đoạn tập huấn cuối cùng trước SEA Games 30. Tối cùng ngày, thầy Park cũng đã chốt xong hai cầu thủ quá tuổi tham dự kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Theo đó, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng là hai cái tên được chọn. Đây là hai cái tên phù hợp với những yêu cầu trước đó HLV Park Hang-seo từng nói, cả hai đều là tuyển thủ quốc gia, có lối chơi đa năng và quan trọng nhất là phải có khả năng hồi phục nhanh.

Đỗ Hùng Dũng được chọn không có gì bất ngờ, bởi đội phó của tuyển Việt Nam sẽ là sự bổ sung quan trọng cho U22 Việt Nam trong bối cảnh Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý hay Triệu Việt Hưng chưa mang lại sự an tâm cho người hâm mộ.

Ban đầu, nhiều người đoán thầy Park sẽ chọn Quế Ngọc Hải. Nhưng sau khi cân nhắc, thầy Park đã quyết định bổ sung Nguyễn Trọng Hoàng. Có vẻ như thầy Park chưa yên tâm với vị trí hậu vệ phải của Hồ Tấn Tài, cầu thủ vẫn thiếu sự bùng nổ khi tấn công và chưa đủ mạnh mẽ ở những pha tranh chấp.

Sau khi trận đấu với Thái Lan kết thúc, Trọng Hoàng, Hùng Dũng cùng các cầu thủ thuộc lứa U22 là Văn Hậu, Quang Hải, Thành Chung, Tiến Linh, Hoàng Đức, Trọng Hùng sẽ bay vào TP HCM để hội quân và chuẩn bị cho SEA Games.

Tại SEA Games 30, U22 Việt Nam nằm bảng B cùng các đối thủ U22 Brunei, U22 Lào, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Thái Lan. Các đội bóng được sử dụng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Trận đấu đầu tiên của U22 Việt Nam diễn ra vào ngày 25/11, gặp U22 Brunei.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-chot-hai-cau-thu-qua-tuoi-du-sea-games-30-142156.html

Tin khác