HLV Park Hang-seo công bố danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị đấu UAE và Thái Lan

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:49 24/10/2019

HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách sơ bộ 27 tuyển thủ Việt Nam nhằm chuẩn bị cho hai trận đấu sắp tới ở vòng loại World Cup 2022.

Việt Nam vs Indonesia
Tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 24/10.

Chiều 24/10, danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu vòng loại World Cup 2022 đã được HLV Park Hang-seo công bố.

Gần như không có xáo trộn và cũng không có nhân tố nào thực sự mới, thay vào đó vẫn là bộ khung quen thuộc, đã làm việc với HLV Park Hang-seo trong suốt hai năm qua.

Ở trong khung gỗ, vẫn là ba thủ môn Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh và Phạm Văn Cường. Trong số này, vị trí gác đền số một tất nhiên thuộc về Đặng Văn Lâm, thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga thi đấu chắc chắn suốt thời gian qua.

hlv-park-hang-seo-cong-bo-danh-sach-tuyen-viet-nam-chuan-bi-dau-uae-va-thai-lan
Danh sách sơ bộ 27 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với UAE và Thái Lan.

Hà Nội FC vẫn là đội đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho tuyển Việt Nam với 7 cái tên là Đức Huy, Thành Chung, Duy Mạnh, Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Đại, Văn Kiên, chưa kể Đoàn Văn Hậu cũng thuộc biên chế Hà Nội FC và hiện khoác áo Heerenveen theo diện cho mượn.

Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy là những cầu thủ HAGL được triệu tập. Khá tiếc nuối với trường hợp của Minh Vương, tiền vệ Thái Bình thi đấu nổi bật ở vòng hạ màn V.League 2019 không được HLV Park Hang-seo điền tên.

Công Phượng tất nhiên vẫn có một suất trên hàng công của tuyển Việt Nam, nhưng HLV Park Hang-seo sẽ cảm thấy lo lắng bởi chân sút người Nghệ An tiếp tục không được thi đấu tại Sint-Truidense.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 29/10 đến 20/11. Ngày 14/11, tuyển Việt Nam sẽ tiếp UAE và sau đó 5 ngày là trận quyết đấu Thái Lan, cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân Mỹ Đình.

Tin khác