HLV Park Hang-seo: 'Cuộc cạnh tranh với UAE và Thái Lan sẽ rất khốc liệt, nếu may mắn Việt Nam sẽ thắng họ trên sân nhà'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:07 15/10/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ sau khi cùng ĐT Việt Nam đánh bại Indonesia với tỷ số 3-1 trên sân của đối thủ.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo.

"Ngày hôm nay chúng ta đá trân sân khách, quả là một trận đấu khó khăn nhưng chúng ta đã chiến thắng với tỷ số 3-1. Kết quả này là nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ, tôi xin dành chiến thắng này cho họ và tất cả khán giả", HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

Trước câu hỏi của PV Indonesia về tương lai của đồng nghiệp McMenemy, thầy Park từ chối trả lời: ''Tôi xin phép tôi không đánh giá về sự việc này vì nếu đánh giá sẽ là không tôn trọng HLV nước bạn. Tôi nghĩ rằng, tôi đã từng là HLV, tôi đã từng trải qua cảm giác như vậy nên tôi hiểu về cảm giác của HLV Indonesia".

Nói về bàn thua ở những phút cuối trận, HLV Park cho biết: "Bóng đá là môn thể thao có nhiều sai số và không thể dự đoán. Một bàn thua đáng tiếc nhưng đó là lỗi có thể sửa sau khi chúng tôi mổ băng phân tích".

Nói về 2 trận đấu sắp tới với Thái Lan và UAE, chiến lược gia người Hàn Quốc nhận định: ''Mỗi trận đấu đều căng thẳng, tháng 11 chúng ta có 2 trận với UAE và Thái Lan. Đây là 2 đội bóng đang cạnh tranh rất khốc liệt với chúng ta. Tuy nhiên chúng ta chơi trên sân nhà nên sẽ cố gắng có kết quả tốt nhất. Và nếu may mắn chúng ta sẽ giành được thắng lợi".

Cuối cùng, HLV Park Hang-seo chốt lại: ''Đối với HLV khi mà đưa ra 1 quyết đinh cho cầu thủ nào ra sân thi đấu, tôi thường có niềm tin với các cầu thủ. Tôi sẽ cố gắng nói ra vấn đề 1 cách ngắn gọn và động viên để làm thế nào cho các cầu thủ tự tin thi đấu tốt nhất trên sân".Tin khác