HLV Park Hang-seo đáp trả đanh thép khi bị chất vấn cử người do thám Campuchia

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:19 06/12/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với ĐT U22 Campuchia vào chiều mai (7/12).

hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo.
Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận bán kết với U22 Campuchia, HLV Park Hang-seo cho biết, trận bán kết sẽ là trận đấu khó khăn bởi đội nào thắng sẽ vào chơi trận chung kết.
 
"Đối thủ Campuchia ở bảng A nên sẽ có lợi thế hơn, họ chơi ít hơn 1 trận, lại có nhiều hơn 1 ngày nghỉ. Vì vậy chúng tôi cần phải chuẩn bị thật kỹ về cả chiến thuật và tinh thần để thi đấu với họ", HLV Park Hang-seo nói.

Theo HLV Park Hang-seo ông không muốn nhắc đến sai lầm của hai thủ môn Bùi Tiến Dũng và Văn Toản vì sai lầm giúp cho đội bóng khắc phục và giúp cầu thủ tiến bộ hơn trong tương lai.

Hôm qua, HLV Nishino cho rằng quả phạt đền trong trận đấu với Việt Nam là không chính xác, về điều này, ông Park khẳng định: "HLV Thái Lan là bạn đồng nghiệp của tôi, anh ấy có lý do để bình luận như vậy. Không hay khi nhận xét về người khác. Ông ấy có thể có vấn đề với trọng tài nhưng tôi không có gì để bình luận".

Trả lời câu hỏi có gửi gián điệp sang theo dõi U22 Campuchia của báo chí Campuchia, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh: ''Tôi tôn trọng Campuchia nên sẽ chẳng đời nào phải đi do thám. Các phóng viên Việt Nam biết tôi biết cực kỳ bận, tôi cũng chẳng có gì cho họ để họ phải đi do thám hộ tôi cả.

"Tôi xin khẳng định trước giới truyền thông Campuchia rằng sẽ không có chuyện cử do thám đi để xem trộm các bạn. Tôi cũng mong giới truyền thông đừng làm gì để Việt Nam bị hiểu nhầm", HLV Park Hang-seo nói thêm.

Cuối cùng, vị chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ thông tin Trọng Hùng có thể trở lại vào ngày mai và mong Tiến Linh, Đức Chinh ghi bàn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-dap-tra-danh-thep-khi-bi-chat-van-cu-nguoi-do-tham-campuchia-144106.html

Tin khác