HLV Park Hang-seo đọc vị điểm yếu của Thái Lan trước thềm đại chiến

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:34 18/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với ĐT Thái Lan.

hlv-park-hang-seo-doc-vi-diem-yeu-cua-thai-lan-truoc-them-dai-chien
HLV Park Hang-seo phát biểu.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với ĐT Thái Lan, HLV Park Hang-seo cho biết, đối thủ giấu thông tin là thói quen chung trên thế giới thôi, không có gì đặc biệt và to tát cả để phải nói cả.

"Chúng tôi tìm hiểu thông tin và đánh giá tình hình dựa vào dữ liệu từ các trận đấu trước chứ không phải chỉ nhờ vào 1,2 ngày trước trận đấu đâu", thầy Park cho biết.

Đánh giá về sơ đồ 3 trung vệ của ĐT Thái Lan ở trận đấu trước với Malaysia, HLV Park Hang-seo cho rằng, khi xem lại băng hình, tưởng là Thái Lan đá 3 trung vệ nhưng thực ra họ chơi 4-2-3-1.

"Một hậu vệ cánh của họ dâng lên và cánh còn lại vẫn giữ vị trí. Vấn đề là ở đó chứ không phải họ chơi 3 trung vệ đâu. Vì sự quan trọng của trận đấu, tôi không thể nói chính xác, chi tiết những đánh giá và chuẩn bị của mình. Tất nhiên, sau một thời gian HLV Nishino về làm việc thì Thái Lan chơi bóng ngắn thuần thục hơn khá nhiều.

Hàng công của Thái Lan dựa nhiều vào bộ ba Chanathip - Supachok và Ekanit Panya; cộng với mũi nhọn Dangda ở phía trên. Họ phối hợp khá tốt với những miếng đánh trung lộ và các đường chuyền ngắn", thầy Park phân tích.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng cho rằng, Thái Lan có những điểm yếu ở khoảng trống nơi tuyến hai.

"Ngoài ra nếu chúng ta chơi đập nhả liên tục thì họ cũng sẽ gặp khó. Tôi không thể nói chi tiết được nhưng xin nói rằng chúng ta đã nắm được những điểm yếu của Thái Lan", HLV Park Hang-seo tiết lộ.

"Đây là trận đấu cuối cùng của ĐTQG trong năm 2019, lại chạm trán một đối thủ lớn như Thái Lan, tôi và các cầu thủ đều hiểu được sự kỳ vọng của người hâm mộ", ông chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-thai-lan-toi-phai-thua-nhan-co-rat-nhieu-ap-luc-khi-tai-dau-tuyen-viet-nam-142096.html

Tin khác