HLV Park Hang-seo dự khán không ảnh hưởng tới tâm lý của Mạc Hồng Quân

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 06:50 31/05/2019

Mạc Hồng Quân đã có những chia sẻ sau khi lập cú đúp bàn thắng giúp Than Quảng Ninh hòa 3-3 với CLB Viettel trong ngày HLV Park Hang-seo có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy.

Mạc Hồng Quân
Mạc Hồng Quân tỏa sáng giúp Than Quảng Ninh có được một điểm trước Viettel ở vòng 12 V.League 2019.

Tối 30/5, Than Quảng Ninh có chuyến làm khách CLB Viettel ở vòng 12 V.League 2019. HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đã có mặt trên khán đài sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu này.

Trước thời điểm chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự King’s Cup 2019, HLV Park Hang-seo được cho là rất ấn tượng với phong độ của Mạc Hồng Quân. Nhưng cuối cùng, tiền đạo Việt kiều đã không có tên ở lần tập trung này.

Sau khi không được triệu tập, Mạc Hồng Quân đã có màn thể hiện ấn tượng để ghi điểm với thầy Park. Với cú đúp bàn thắng bằng đầu, Mạc Hồng Quân sắm vài người hùng giúp Than Quảng Ninh có được trận hòa 3-3 với CLB Viettel ngay trên sân Hàng Đẫy.

“Tôi biết ông Park Hang-seo có dự khán trận đấu này sau khi nghe thông báo của ban tổ chức, nhưng việc đó không hề ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của tôi và các đồng đội. Tôi chỉ cố gắng cống hiến hết mình cho Than Quảng Ninh, không suy nghĩ quá nhiều trên khán đài có ai. Tôi chỉ cố gắng tập trung tốt nhất cho trận đấu ngày hôm nay”, Mạc Hồng Quân chia sẻ sau trận đấu.

“Trước đó, khi biết mình không có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam, tôi cũng thấy bình thường vì đây không phải lần đầu tôi lỡ hẹn với đội tuyển Quốc gia. Hai năm qua, tôi cũng không được triệu tập lên tuyển Việt Nam và lần này cũng thế, nên không có vấn đề gì cả', tiền đạo Việt kiều tiếp lời.

Mạc Hồng Quân khẳng định, mình sẽ cố gắng hơn nữa để chinh phục HLV Park Hang-seo: 'Tôi vẫn luôn tin rằng chỉ cần luôn nỗ lực hết mình, cơ hội khoác áo tuyển Việt Nam luôn rộng mở với bất kì cầu thủ nào.

Tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới vì việc được lên tuyển là động lực lớn nhất với bất kì cầu thủ chuyên nghiệp nào. Đối với tôi, được về Việt Nam thi đấu đã là niềm hạnh phúc, nhưng sẽ càng hạnh phúc hơn nếu mình được trở lại tuyển Quốc gia một lần nữa'.

Với cú đúp vào lưới Viettel vòng 12 V.League 2019, Mạc Hồng Quân đã ghi được 5 bàn thắng, băng thành tích của Nguyễn Văn Toàn. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ ổn định như hiện tại, ngày Mạc Hồng Quân trở lại tuyển Việt Nam sẽ không còn xa.

 

Mạc Hồng Quân lập cú đúp giúp Than Quảng Ninh thoát thua trước Viettel

Với cú đúp vào lưới CLB Viettel, Mạc Hồng Quân giúp Than Quảng Ninh có được 1 điểm quý giá trên sân Hàng Đẫy

 

HLV Phan Thanh Hùng: 'Mạc Hồng Quân xứng đáng lên tuyển'

HLV Phan Thanh Hùng đã có những chia sẻ trước báo chí sau trận hòa 3-3 trước CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy.

 Tin khác