HLV Park Hang-seo hẹn trước HLV Indonesia tại chung kết, quyết tâm giành HCV lịch sử cho bóng đá Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:45 07/12/2019

HLV Park Hang-seo đã có những tiết lộ bất ngờ trong phòng họp báo sau khi cùng U22 Việt Nam góp mặt tại chung kết SEA Games 30.

hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo.

"Tôi xin cảm ơn các học trò của mình. Họ đã tuân thủ đấu pháp của BHL đề ra để có được một trận đấu rất chặt chẽ, qua đó ghi tên mình vào chung kết. Chúng tôi sẽ quyết tâm biến giấc mơ kéo dài hàng thập kỷ để mang về tấm HCV đầu tiên tại SEA Games cho Việt Nam", HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.

Trước câu hỏi về tình trạng của Tiến Linh, HLV Park Hang-seo cho rằng: ''Tiến Linh vẫn có thể thi đấu nhưng tôi muốn Tiến Linh có thể trạng tốt nhất sau trận chung kết. Sau buổi họp báo này, các bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng của Tiến Linh và tôi sẽ đưa ra quyết định xem cậu ấy có thi đấu được trận chung kết hay không. Tôi tin Tiến Linh vẫn có thể góp mặt ở trận đấu này"

"Ngày hôm qua, trước khi gặp Campuchia, chúng tôi đã có cuộc họp kéo dài 2 tiếng. Buổi họp nói về chấn thương của Quang Hải, Trọng Hùng và một điều rất quan trọng là U22 Việt Nam là sử dụng 1 tiền đạo hay 2 tiền đạo.

Cuối cùng, tôi lựa chọn thi đấu với tiền đạo, sang hiệp 2, khi có lợi thế, tôi rút một tiền đạo ra. Đến ngày hôm nay, tôi vẫn chưa thể tiết lộ chiến thuật sẽ chơi trong trận chung kết là bố trí 2 tiền đạo hay là sẽ chơi 1 trung phong cắm", HLV Park Hang-seo tiết lộ.

Cũng theo HLV Park Hang-seo, Quang Hải không thể đá trận đấu còn lại và hy vọng Trọng Hùng sẽ bình phục để kịp tham dự trận chung kết.

Về đối thủ Indonesia, HLV Park Hang-seo cho biết: ''Tôi có hẹn với HLV Indonesia trong phòng họp báo sẽ cố gắng vượt qua bán kết để gặp nhau tại chung kết Indonesia là đối thủ khó chịu nhất trong 10 đội bóng còn lại, những cầu thủ đá chính hay dự bị của họ đều có tố chất ngang bằng nhau.

Indonesia có mặt ở chung kết là hoàn toàn xứng đáng. Bóng đá Việt Nam đã quá hiểu về Indoneisia, chúng ta đã chiến thắng họ. Tôi sẽ cùng các học trò quyết tâm để có được tấm HCV", HLV Park Hang-seo chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-hen-truoc-hlv-indonesia-tai-chung-ket-quyet-tam-gianh-hcv-lich-su-cho-bong-da-viet-nam-144212.html

Tin khác