HLV Park Hang-seo hủy họp báo sau trận chung kết King’s Cup 2019

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:24 09/06/2019

HLV Park Hang-seo đã không tham dự họp báo sau khi tuyển Việt Nam kết thúc hành trình ở King’s Cup 2019.

Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo không tham dự họp báo sau trận chung kết King's Cup 2019.

Tối 8/6, tuyển Việt Nam đã cầm hòa 1-1 trước Curacao sau 90 phút thi đấu chính thức của trận chung kết King’s Cup 2019.

Ở loạt sút luân lưu, Công Phượng thực hiện không thành công cú sút của mình khiến tuyển Việt Nam nhận thất bại 4-5, qua đó nhìn đối thủ lên ngôi vô địch. Sau trận đấu, ban tổ chức tiến hành lễ trao giải khá muộn.

Cũng chính vì lý do này, HLV Park Hang-seo sau đó đã quyết định không tham gia họp báo và nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng không cử đại diện nào thay thế. Theo giải thích của một cán bộ VFF, trận đấu kết thúc muộn, trong khi tuyển Việt Nam phải di chuyển chuyến bay sớm lúc 6h sáng ngày 9/6 tới Bangkok để trở về Hà Nội.

Theo kế hoạch, sau khi tới Bangkok, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục bay thẳng về Hà Nội. Theo dự kiến, các thành viên tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 14h00 chiều nay.

Sau King's Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam sẽ trở về câu lạc bộ hội quân cho các giải trong nước. Từ giờ đến vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo sẽ có thêm 3 tháng để tìm kiếm, phát hiện những nhân tố mới cho đội tuyển.

Trong khi HLV Park Hang-seo hủy họp báo, người đồng nghiệp Remko Bicentini vẫn tham dự bình thường. Nhà cầm quân 51 tuổi dành lời khen cho tuyển Việt Nam và ông ấn tượng với hai cầu thủ Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm.

Kết thúc hành trình King’s Cup 2019 với chiến thắng Thái Lan và cầm hòa Curacao 1-1 trong 90 phút, tuyển Việt Nam duy trì vị trí trong top 15 châu Á vừa đủ để lọt vào nhóm hạt giống số 2 tại lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022, tránh được các đối thủ mạnh cùng nhóm như Syria, Uzbekistan, Lebanon hay Oman...

 

HLV Curacao ấn tượng với Nguyễn Công Phượng và Đặng Văn Lâm

Lên ngôi vô địch King’s Cup 2019, nhưng HLV Remko Bicentini bên phía Curacao vẫn dành lời khen cho tuyển Việt Nam.

 

Tuyển Việt Nam ngẩng cao đầu chia tay King's Cup 2019

Thua tiếc nuối Curacao sau loạt sút luân lưu và mất chức vô địch King's Cup 2019, nhưng tuyển Việt Nam có thể ngẩng cao đầu rời Thái Lan.

 Tin khác