HLV Park Hang-seo loại hai cầu thủ, chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu UAE

Theo Thiên An / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:22 13/11/2019

Trọng Hùng và Văn Đại là hai cái tên đã không thể trụ lại danh sách cuối cùng của tuyển Việt Nam cho trận đấu với UEA.

Tuyển Việt Nam
Danh sách tuyển Việt Nam đấu UAE vẫn là những gương mặt quen thuộc dưới thời HLV Park Hang-seo.

Trưa 13/11, tại trụ sở VFF diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UEA. Ngay trước khi buổi họp báo diễn ra, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ sẽ tham dự trận đấu này.

Theo đó, hai cầu thủ bị loại từ danh sách sơ bộ 25 cái tên là Nguyễn Trọng Hùng và Lê Văn Đại. Đây là quyết không bất ngờ của HLV Park Hang-seo nếu nhìn vào danh sách hiện tại.

Ở hàng thủ, HLV Park vẫn tin dùng bộ ba Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Duy Mạnh. Hai phương án dự bị là Nguyễn Hữu Tuấn và Nguyễn Thành Chung nên Lê Văn Đại không đủ khả năng cạnh tranh.

Ở phía trên hàng công, Nguyễn Trọng Hùng còn quá non kinh nghiệm nên không thích hợp cho một trận đấu quan trọng như UAE.

Như vậy, Hoàng Đức và Tiến Linh là những cầu thủ đội U22 được HLV Park Hang-seo giữ lại. Tiến Linh là mẫu trung phong cắm, trong khi Hoàng Đức chơi rất cơ động có thể là những phương án dự bị hoàn hảo.

Vào tối nay, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen SVĐ Mỹ Đình, trước khi bước vào cuộc đại chiến chính thức vào lúc 20h00 tối mai 14/11.

Danh sách chính thức 23 tuyển thủ Việt Nam đấu UAE và Thái Lan

Thủ môn: Đặng Văn Lâm; Nguyễn Tuấn Mạnh; Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải (C), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng; Vũ Văn Thanh; Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung; Nguyễn Hữu Tuấn

Tiền vệ: Nguyễn Huy Hùng; Nguyễn Hoàng Đức; Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy; Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh; Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn; Hà Minh Tuấn

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-loai-hai-cau-thu-chot-danh-sach-tuyen-viet-nam-dau-uae-141600.html

Tin khác