HLV Park Hang-seo nói gì về tình huống Hoàng Đức sút bóng chạm tay cầu thủ UAE nhưng Việt Nam không được hưởng penalty?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:58 10/01/2020

HLV Park Hang-seo cho rằng, ông tôn trọng và tin tưởng hoàn toàn vào quyết định của VAR cũng như trọng tài điều khiển trận đấu.

hlv-park-hang-seo-noi-gi-ve-tinh-huong-hoang-duc-sut-bong-cham-tay-cau-thu-uae-nhung-viet-nam-khong-duoc-huong-penalty
Ông Park tôn trọng quyết định của VAR.

Phút 61 trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE, đội bóng áo đỏ có pha tấn công tốt khi Quang Hải căng ngang vào trong thuận lợi cho Hoàng Đức vung chân dứt điểm. Bóng đã trúng vào người một cầu thủ đối phương đi hết đường biên ngang.

Sau đó, U23 Việt Nam cho rằng bóng đã chạm vào tay nhưng sau khi trao đổi với tổ VAR, trọng tài chính chỉ cho chúng ta hưởng phạt góc và sau đó không có gì nguy hiểm diễn ra.

Nói về tình huống này và công nghệ VAR chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, ông tin tưởng 100% những gì về quyết định phòng VAR và trọng tài chính đưa ra. ''Về tình huống Hoàng Đức sút bóng trúng tay 1 cầu thủ UAE trong vòng cấm nhưng Việt Nam không được hưởng quả penalty, tôi tôn trọng quyết định của trọng tài và không có ý kiến gì".

Nói về việc thay Tấn Sinh ra sân, HLV Park Hang-seo tiết lộ: ''Do Tấn Sinh đã nhận 1 thẻ vàng. Trong những phút trên sân, tâm trạng thi đấu của cậu ấy không được tốt. Tôi không muốn xảy ra một điều không nếu Tấn Sinh phạm lỗi và nhận 1 thẻ nữa. Vậy nên tôi đã thay cậu ấy bằng Đình Trọng".

"Bình thường đội bóng tôi dẫn dắt sẽ chơi với sơ đồ 3-5-2 nhưng khi phải phòng ngự thì sẽ linh hoạt sang chuyền đổi sang 5-4-1.

Điều mà hôm nay chúng tôi chưa thành công là khi chuyển trạng thái phòng ngự sang tấn công chưa nhuần nhuyễn và ăn ý, khiến cho việc triển khai bóng tấn công của U23 Việt Nam có thời gian chưa được tốt", thầy Park chốt lại.

 

HLV Park Hang-seo giải thích lý do chọn Bùi Tiến Dũng bắt chính cho U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông sau trận đấu với U23 UAE vừa diễn ra cách đây ít phút.

 

U23 Việt Nam khởi đầu vất vả tại VCK U23 châu Á 2020

U23 Việt Nam đã phải rất vất vả mới có được một điểm trước U23 UAE, đối thủ được đánh giá là đáng ngại nhất với thầy trò HLV Park Hang-seo ở bảng D.

 

VIDEO: Cận cảnh trọng tài nhờ VAR can thiệp, giúp U23 Việt Nam thoát penalty

Phút 49, trung vệ Tấn Sinh phạm lỗi với Ali Saleh ở vị trí nhạy cảm. Ban đầu trọng tài thổi 11m nhưng sau khi trao đổi kỹ càng với tổ VAR ông đã thay đổi quyết định khi chỉ cho U23 UAE được hưởng quả đá phạt trực tiếp.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-noi-gi-ve-tinh-huong-hoang-duc-sut-bong-cham-tay-cau-thu-uae-nhung-viet-nam-khong-duoc-huong-penalty-148975.html

Tin khác