HLV Park Hang-seo nổi giận ở họp báo với sự thiếu chuyên nghiệp của BTC SEA Games 30

Theo Đ.H (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:19 24/11/2019

HLV Park Hang-seo tỏ rõ thái độ không hài lòng với khâu tổ chức của BTC SEA Games trước truyền thông ở buổi họp báo trước trận đấu môn bóng đá nam.

nghi-an
6 HLV của bảng B trả lời cùng 1 lúc. Ảnh Siamsport.

Theo kế hoạch của BTC SEA Games 30, sau khi HLV các đội bảng A trả lời xong sẽ tới bảng B. Tuy nhiên, khi 5 HLV các đội Việt Nam, Lào, Brunei, Singapore và Indonesia đã có mặt khá lâu nhưng HLV Thái Lan vẫn chưa xuất hiện.

Thầy Park đã yêu cầu BTC cho tiến hành luôn vì thời gian không cho phép. Phải một lúc sau HLV Thái Lan Nishino Akira mới có mặt và gửi lời xin lỗi các đồng nghiệp vì đến muộn.

"Xin lỗi đã để mọi người phải chờ, nhưng tôi đã cố gắng sắp xếp lịch trình sinh hoạt của đội để đến đây đúng giờ và không biết rằng buổi họp báo sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến", HLV Nishino nói.

Cũng tại buổi họp báo, công tác chuẩn bị của ban tổ chức cũng khá sơ sài. Trên bàn họp báo không hề có chai nước nào cho các HLV như tại các giải đấu khác trong khu vực. Thậm chí, HLV Park Hang-seo phải tự mang một chén nước nhỏ để uống.

nghi-an
Không gian họp báo quá chật chội để các PV tác nghiệp. Ảnh Siamsport.

Không những vậy, không gian của phòng hop báo quá hẹp, trong khi BTC sắp xếp cho cả 6 HLV trả lời cùng một lúc khiến các phóng viên phải chen chúc để tác nghiệp.

Cuối buổi họp báo, một lần nữa thầy Park thể hiện sự không hài lòng về khâu tổ chức của BTC, khi nhiều HLV chỉ ngồi không còn HLV Thái Lan lại nhận quá nhiều câu hỏi của giới truyền thông xứ Chùa vàng.

"Thật sự không công bằng nếu mỗi người không nhận được một câu hỏi. Ai cũng bận và BTC phải điều khiển cuộc họp tốt hơn", thầy Park nói.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-noi-gian-o-hop-bao-voi-su-thieu-chuyen-nghiep-cua-btc-sea-games-30-142744.html

Tin khác