HLV Park Hang-seo nói những điều tâm huyết sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 06/11/2019

Thông qua người đại diện Lee Dong-jun, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ tâm huyết với bóng đá Việt Nam sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm ba năm nữa.

Chiều 5/11, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải xác nhận HLV Park Hang-seo và VFF đã đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng.

Không tiết lộ chi tiết, nhưng gần như chắc chắn HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐTQG Việt Nam và U23 Việt Nam thêm ba năm nữa và nhận mức lương 50.000 USD/tháng. Hợp đồng chính thức sẽ được công bố vào ngày 7/11 tới.

Ngay sau đó, DJ Magagement, công ty đại diện của HLV Park Hang-seo cũng đưa ra thông báo: "HLV Park Hang-seo đã đồng ý gia hạn hợp đồng cùng VFF, theo đó sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam và được toàn quyền lựa chọn trợ lý cùng ê-kíp trợ lý làm việc trong thời gian hai đội tuyển trùng lịch thi đấu".

Thông qua người đại diện Lee Dong-jun, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ những điều “gan ruột” sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng với VFF.

"Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi sự ủng hộ và hỗ trợ tôi trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Trong hai năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Những thành tích của các ĐTQG Việt Nam không thể nhờ một hay hai cá nhân đơn lẻ mà từ sự đoàn kết một lòng từ mỗi thành viên đội tuyển.

Bóng đá Việt Nam đã tiến những bước dài trong hai năm qua và sẽ còn tiếp tục lớn mạnh hơn nữa và nhiệm vụ, vai trò cùng trách nhiệm của tôi là phát triển, nâng cấp một ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn", HLV Park Hang-seo nói.

HLV Park Hang-seo tin tưởng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đầu tư sau những thành công liên tiếp trong hai năm qua. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng đây sẽ là tương lai tươi sáng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam phát triển trong tương lai.

"Tôi sẽ luôn tâm niệm điều đó để làm việc tốt hơn nữa trong những năm tới sau khi gia hạn hợp đồng. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục là cầu nối đóng góp vào sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Tôi tự hào được gắn bó và tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam."

Bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo sẽ có hiệu lực từ tháng 2/2020 nhưng ngay trước mắt nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn còn những thách thức cần chinh phục nốt trong bản hợp đồng cũ.

Đấy là hai trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam gặp UAE và Thái Lan. Ngay sau đó, thầy Park sẽ cùng U22 Việt Nam bước vào chiến dịch săn vàng tại SEA Games 30 và tiếp đó là giải U23 châu Á 2020 trên đất Thái Lan vào tháng 1/2020.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-noi-nhung-dieu-tam-huyet-sau-khi-dong-y-gia-han-hop-dong-140842.html

Tin khác