HLV Park Hang-seo nói về sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng sau trận thua U23 Triều Tiên

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:42 16/01/2020

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước truyền thông sau thất bại của U23 Việt Nam vừa diễn ra cách đây ít phút.

Group-D-4
HLV Park Hang-seo.

"Ở trận đấu với U23 Triều Tiên, tôi mong muốn các cầu thủ sẽ tập trung tấn công ở biên nhiều hơn nhưng điều đó không phát huy hiệu quả. Tất cả 23 cầu thủ của tôi đều tốt và cố gắng, tôi không muốn nói về cá nhân nào sau thất bại này", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Trước câu hỏi về việc trong trận có quan đến kết quả trận đấu giữa UAE vs Jordan không, HLV Park Hang-seo tiết lộ: ''Chủ trương của đội bóng là không quan tâm đến cặp đấu còn lại để tập trung cho trận này nhưng giữa trận có nhân viên của AFC thông báo kết quả cho chúng tôi. Sau đó cả đội đã quên đi rất nhanh để tập trung cho trận đấu với Triều Tiên".

Về sai lầm của Bùi Tiến Dũng dẫn đến trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, HLV Park Hang-seo cho rằng, lúc này có lẽ thủ môn người Thanh Hóa mới là người buồn nhất.

"Tôi rất buồn nhưng cậu ấy còn là người buồn hơn, tôi mong anh ấy sẽ nhân cơ hội này để biến nó thành động lực cố gắng hơn trong tương lai", HLV Park Hang-seo nói.

"Tất cả trách nhiệm bao giờ cũng thuộc về HLV trưởng, tôi sẽ xem lại tất cả các trận đấu tại giải đấu này để rút ra kinh nghiệm để biến thất bại này thành cú hích cho các cầu thủ trong tương lai", HLV Park Hang-seo nói thêm.

Cuối cùng, trả lời câu hỏi về mục tiêu trong tương lại, HLV người Hàn Quốc tiết lộ: ''Trong tương lai sắp tới, U23 Việt Nam sẽ không còn trận đấu nào trong năm nay. Tôi sẽ tập trung cho ĐTQG và AFF. Sắp tới, sẽ có trận đấu rất quan trọng với Malaysia khi họ đang có 9 điểm rồi. Đặc biệt, ĐT Việt Nam sẽ phải thi đấu trên sân khách (Bukit Jalin)".

 

U23 Việt Nam bị loại ngay từ vòng bảng giải U23 châu Á 2020

U23 Việt Nam đã nói lời chia tay giải U23 châu Á 2020 bằng một thất bại trước U23 Triều Tiên, một giải đấu đáng quên của thầy trò HLV Park Hang-seo.

 

VIDEO: Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm khó tin khiến U23 Việt Nam thủng lưới

Phút 27, U23 Việt Nam thủng lưới sau sai lầm hiếm hoi của thủ môn Bùi Tiến Dũng với tình huống đấm bóng hụt từ quả phạt trực tiếp của cầu thủ U23 Triều Tiên.

 

VIDEO: U23 Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên tại VCK U23 châu Á 2020

Thành Chung tung đường chuyền dài từ phần sân nhà để Tấn Tài không rơi vào thế việt vị thoát xuống đón bóng rồi căng ngang cho Tiến Linh nhẹ nhàng đệm lòng tung lưới Triều Tiên.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-noi-ve-sai-lam-cua-thu-mon-bui-tien-dung-sau-tran-thua-u23-trieu-tien-149757.html

Tin khác