HLV Park Hang-seo: 'Thái Lan là đối thủ lớn nhất của Việt Nam, chúng tôi sẽ làm tất cả để chiến thắng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:18 14/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những nhận định trước cuộc đối đầu với Thái Lan vào ngày 19/11.

hlv-park-hang-seo-thai-lan-la-doi-thu-lon-nhat-cua-viet-nam-chung-toi-se-lam-tat-ca-de-chien-thang
HLV Park Hang-seo thận trọng trước cuộc quyết đấu Thái Lan ngày 19/11 tới.

Sau trận thắng 1-0 trước UAE, ngày 19/11, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Thái Lan. Đánh giá về trận đấu này, HLV Park Hang-seo cho biết, hôm nay, tuy thắng lợi nhưng toàn đội cần kết thúc để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan. Đó là đối thủ quan trọng, là đối thủ lớn nhất của Việt Nam.

"Từ nay trở đi chúng ta còn 4 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Đường còn dài lắm. Trong năm nay còn một trận rất quan trọng gặp Thái Lan ngày 19/11", thầy Park nói.

Nói về HLV Akira Nishino của Thái Lan thầy Park cho hay: "Khi tôi ở Hàn Quốc đã biết HLV của Thái Lan. Đội tôi từng thi đấu với ông ta. Tôi mới nắm bắt Thái Lan qua báo chí. Tôi biết rõ đặc tính của HLV này. Đó là HLV có khá nhiều kinh nghiệm, lý luận vững chắc. Tôi dự đoán ông ta mang lại nhiều sự thay đổi của Thái Lan”. 

Trước kết quả Thái Lan đã thua Malaysia, chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng, ông không bất ngờ, "Malaysia không yếu đâu. Tôi nghĩ Thái Lan thua thì mang lại cho Việt Nam ngôi đầu bảng. Tôi không cử trợ lý đi theo dõi trận đấu này, nhưng đội sẽ phân tích qua băng ghi hình. Chúng tôi phân tích nhiều trận đấu khác. Còn việc thay đổi áo đấu sắp tới gặp Thái Lan còn thay nhiều nữa.

"Tôi là HLV trưởng tuyển Việt Nam nhưng lại là HLV Hàn Quốc, còn HLV Thái Lan là người Nhật Bản. Việt Nam và Thái Lan là kỳ phùng địch thủ. Người dân Việt Nam thích bóng đá, nhưng phải thắng. Kết quả rất quan trọng. Tôi tiếp tục duy trì lối chơi thực dụng. Chúng tôi sẽ làm tất cả để có kết quả tốt nhất", HLV Park Hang-seo chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-thai-lan-la-doi-thu-lon-nhat-cua-viet-nam-chung-toi-se-lam-tat-ca-de-chien-thang-141789.html

Tin khác