HLV Park Hang-seo tiết lộ kế hoạch cho trận đấu với U22 Brunei

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:06 24/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu với U22 Brunei.

nghi-an
HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận đấu khai màn SEA Games 30, HLV Park Hang-seo cho biết, Việt Nam ở bảng đấu có 6 đội đều rất mạnh nên sẽ cố gắng trong mọi trận để giành kết quả tốt nhất.

"Bảng này hiện xếp hạng phụ thuộc nhiều vào số lượng bàn thắng thua. Tuy nhiên, ngày 25/11, tôi đã dự tính sẽ không đưa các cầu thủ chủ chốt vào trận đấu này, bởi một số cầu thủ chủ chốt chơi liên tục từ xưa tới nay tại các giải trong nước và trận đội tuyển", HLV Park Hang-seo nói.

Theo HLV Park Hang-seo, ông tính toán để các trụ cột nghỉ ngơi là do thể lực của họ chưa hồi phục hoàn toàn như trước đây cộng với việc các cầu thủ có thể gặp chấn thương. Tuy nhiên, tùy tình huống, diễn biến trên sân ông sẽ thay đổi.

"Tất nhiên, đây là vấn đề hai mặt, đội sẽ phải tính thế nào cho tốt nhất. Trong vòng 10 ngày, đội đấu tới 5 trận việc này nghĩa là làm thế nào, phải xoay tua cầu thủ tốt nhất vấn đề này quan trọng, nhưng quan trọng hơn là giữ gìn các cầu thủ ở thể trạng tốt nhất. Chúng tôi muốn duy trì cho họ phong độ tốt nhất", HLV Park nhấn mạnh.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng tiết lộ, ông chưa có điều kiện tới xem sân Binan. Đội mới có buổi tập thử. Sân rất xa, phải đi tới 1 tiếng 30 phút mới tới nơi. Còn về khó khăn về mặt sân sẽ là chung cho rất cả các đội.

Chiều 25/11, U22 Việt Nam sẽ chơi trận mở màn nội dung bóng đá nam SEA Games 30 gặp đối thủ U22 Brunei trên sân Binan.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-ke-hoach-cho-tran-dau-voi-u22-brunei-142739.html

Tin khác