HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do bị trọng tài rút thẻ vàng trong trận bán kết SEA Games 30

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:00 07/12/2019

Theo HLV Park Hang-seo, do ông phản ứng quá gắt với các cầu thủ Campuchia để bảo vệ học trò nên bị trọng tài rút thẻ vàng.

hlv-park-hang-seo-tiet-lo-ly-do-bi-trong-tai-rut-the-vang-trong-tran-ban-ket-sea-games-30
HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do bị trọng tài rút thẻ vàng trong trận bán kết SEA Games 30.

Trong hiệp 1 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, sau tình huống Trọng Hoàng bị phạm lỗi, BHL ''Rồng vàng'' đã có những phản ứng với trọng tài. Tuy nhiên, có vẻ như BHL ĐT U22 Việt Nam đã phản ứng hơi quá nên trọng tài chính người Qatar đã rút thẻ vàng cho HLV Park Hang-seo.

Nói về tấm thẻ vàng của mình, HLV Park Hang-seo tiết lộ: ''Tôi cùng các trợ lý đã có tính toán để bảo vệ đôi chân cho cầu thủ, lỡ bị dính thẻ sẽ không có cơ hội thi đấu trận chung kết. Nhưng trong quá trình diễn ra trận đấu, các cầu thủ Campuchia thi đấu quá rát nên tôi đã lên tiếng phản đối thì trọng tài đã rút thẻ vàng".

Cũng tại buổi họp báo, HLV Park Hang-seo nhận được một câu hỏi về so sánh giữa đào tạo trẻ Việt Nam và đào tạo trẻ Trung Quốc từ một phóng viên quốc tế. Tuy nhiên, ông từ chối trả lời câu hỏi này.

"Bóng đá Trung Quốc có đầu tư nhiều và mời nhiều HLV nổi tiếng dẫn dắt. Với các cầu thủ Việt Nam, tôi hài lòng họ cả các cầu thủ trẻ và các cầu thủ già. Họ là những cầu thủ luôn cháy hết mình, cứ ra sân là sẽ thi đấu, không e ngại bất cứ đối thủ nào và luôn hy sinh vì màu cờ sắc áp của Tổ quốc. Đây là điều tôi hài lòng", HLV Park Hang-seo chốt lại.

Tin khác