HLV Park Hang-seo tiết lộ sự thay đổi quyết định trong bàn thắng 'tiễn' Thái Lan về nước

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:37 05/12/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước truyền thông sau khi cùng U22 Việt Nam lọt vào bán kết SEA Games 30.

hlv-park-hang-seo
HLV Park Hang-seo.

"Hôm nay là một trận đấu khó khăn, chúng ta cần ít nhất một trận hòa để đi vào bán kết, cả 3 trận đấu với Indonesia, Singapore và Thái lan hiệp 1 đối với Việt Nam đều rất khó khăn. Ngày hôm nay khi thua 2-0 rồi các cầu thủ lại chứng minh rằng họ không bao giờ bỏ cuộc và chiến đấu tới cùng. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ", HLV Park Hang-seo nói.

Trước câu hỏi về tình huống thay thế Huỳnh Tấn Sinh khi đá phạt đền, thầy Park cho hay: ''Trong tập luyện, Tấn Sinh là người sút penalty tốt nhất. Rất tiếc khi Tấn Sinh không ghi bàn nhưng thủ môn mắc lỗi và đội được đá lại. Khi đá lại tôi không muốn gây áp lực cho Tấn Sinh nên chọn Tiến Linh. Quả thực, Tiến Linh đã không làm phụ lòng tin của BHL".

Theo HLV Park Hang-seo, đây là trận đấu đội đã hoàn thành các mục tiêu. Bên cạnh đó, đây cũng không phải lúc chỉ trích sai lầm của học trò. "Lỗi trong nhận như thế nào thì các thủ môn cũng hiểu. Sau này, BHL sẽ mổ băng phân tích để các thủ môn rút kinh nghiệm. Tôi không muốn trả lời câu hỏi liên quan đến lỗi của các cầu thủ".

"Sau trận đấu với Singapore, tôi đã nói chuyện rất lâu với cầu thủ, đồng thời đưa ra video phân tích để tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, qua đó tìm phương án cải thiện ở những trận đấu tiếp theo", HLV Park Hang-seo nói thêm.

Về chấn thương của Quang Hải, thầy Park tiết lộ, bác sỹ Choi sẽ thông tin cụ thể tới truyền thông. Quang Hải chắc chắn không thể tham gia trận bán kết và nếu Việt Nam vào trận chung kết thì Quang Hải có thể tham gia được.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/hlv-park-hang-seo-tiet-lo-su-thay-doi-quyet-dinh-trong-ban-thang-tien-thai-lan-ve-nuoc-144002.htmlTin khác