HLV Park Hang-seo: 'Tình huống Bùi Tiến Dũng ghi bàn trọng tài có vẻ đã không bắt đúng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 23:20 19/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về tình huống Việt Nam bị tước bàn thắng của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

hlv-park-hang-seo-tinh-huong-bui-tien-dung-ghi-ban-trong-tai-co-ve-da-bat-dung
HLV Park Hang-seo.

"Tôi cũng không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài cả. Tôi đã xem lại tình huống Bùi Tiến Dũng ghi bàn. Có vẻ không hẳn trọng tài đã bắt đúng, nhưng rất khó để đưa ra nhận xét chính xác. Bản thân tôi cũng không có bình luận gì về công tác trọng tài trong trận đấu hôm nay”, HLV Park Hang-seo mở đầu về buổi họp báo sau trận đấu.

Tiết lộ việc Anh Đức quyết định nói lời chia tay ĐTQG sau trận đấu với Thái Lan, HLV Park Hang-seo khẳng định bản thân ông không hề mong muốn điều này, tuy nhiên đó là quyết định cần được tôn trọng.

"Anh Đức bị chấn thương và phải nghỉ một thời gian. Mấy hôm trước, cậu ấy có nói chuyện với tôi, sau đó tôi có trao đổi lại với VFF. Vào trưa nay, Anh Đức đã nói lời chia tay với đồng đội trong bữa trưa, cậu ấy muốn trao cơ hội cho cầu thủ trẻ", ông nói.

Ở trận đấu hôm nay, tuyến giữa tuyển Việt Nam có phần thất thế so với Thái Lan. Trước câu hỏi của phóng viên về việc cải thiện những thiếu xót này, thầy Park đáp: “Bóng đá không thể có một trận đấu hoàn hảo được. Chỉ có cách luôn tập luyện để giảm thiểu sai sót thôi. Từ giờ đến trận đấu tiếp theo của ĐTQG vào tháng 3 năm sau, chắc chắn tôi sẽ có những tính toán để cải thiện những hạn chế.

Theo HLV Park Hang-seo, hôm nay ĐT Việt Nam không thua nhưng ông cũng không hài lòng lắm. ''Tôi nghĩ ông Nishino cũng thế thôi, vì ai cũng lấy chiến thắng làm mục tiêu cả. Theo tôi biết từ lâu rồi Việt Nam chưa thắng được Thái Lan ở Mỹ Đình, nhưng tôi nghĩ từ nay trở đi, tôi có thể nói rằng chúng ta không hề dễ dàng thua người Thái nữa. Đó là điều có thể khẳng định”.

Tin khác