HLV Park Hang-seo trả lời khôn khéo khi U23 Việt Nam được gọi là 'ngựa ô' của U23 châu Á 2020

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:28 09/01/2020

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông trước thềm trận mở màn của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.

hlv-park-hang-seo-tra-loi-khon-kheo-khi-u23-viet-nam-duoc-goi-la-ngua-o-cua-u23-chau-a-2020
HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo cho biết: ''Trước tiên, tôi rất hân hạnh khi U23 Việt Nam và tôi có mặt ở đây. Ở bảng của chúng tôi, các đối thủ đều rất mạnh. Ở vòng loại, chúng tôi đã phải rất cố gắng. Trận đấu với UAE có ý nghĩa rất quan trọng và chúng tôi sẽ phải cố gắng vượt qua để vào tới vòng tứ kết".

Trước câu hỏi về việc U23 Việt Nam được gọi là "ngựa ô" tại giải, HLV Park Hang-seo cho rằng: ''Tôi nghĩ FIFA và AFC gọi Việt Nam là đội ngựa ô và tôi cảm ơn về những đánh giá và sự quan tâm đến từ bạn bè và chuyên môn quốc tế. Tôi chỉ quan tâm tới việc tập trung tối đa cùng các cầu thủ để giành kết quả tốt nhất chứ không phải những gì họ nói về chúng tôi trước hay sau mỗi trận".

Đánh giá về đối thủ UAE, chiến lược gia người Hàn Quốc nhận định: ''Chúng tôi biết rõ về các cầu thủ UAE, hai đội từng thi đấu giao hữu ở Việt Nam và trận đấu ngày mai sẽ là cơ hội để chúng ta sử dụng những thông tin trước trận này".

"Trận đầu rất khó và thách thức, UAE là đội rất mạnh và mang đẳng cấp châu lục. Ở ASIAD, chúng tôi đã thua họ bởi penalty. Họ vẫn là đội bóng ấy, vẫn là HLV ấy và bây giờ chúng tôi gặp lại nhau. Gặp UAE ở trận đầu nên tôi với các cầu thủ cảm thấy chút áp lực và phải nỗ lực hết mình trên sân", HLV Park Hang-seo chốt lại.

 

Hot girl dẫn đoàn U23 Việt Nam bịt khẩu trang kín mít, né ống kính truyền thông sau khi bất ngờ nổi tiếng

Sau khi nhận được sự quan tâm của truyền thông và CĐV Việt Nam, nữ dẫn đoàn của U23 Việt Nam tỏ ra ngại ngùng.

 

'Ronaldo Việt' và 'Messi Việt' cùng hội ngộ trên sân tập của CLB TP HCM

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo đội bóng mới để chuẩn bị cho mùa giải 2020.Tin khác