'Chanathip có thể chơi tốt ở Nhật Bản thì tại sao Quang Hải lại không thể'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:02 18/11/2019

HLV Park Hang-seo tiết lộ Quang Hải đang nhận được lời mời từ một câu lạc bộ của Tây Ban Nha.

doi-chan-ma-thuat-cua-quang-hai-khien-cau-thu-uae-lien-tuc-pham-loi
Quang Hải đang nhận được lời mời từ CLB của Tây Ban Nha.

Trong cuộc họp báo trước trận Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, một phóng viên xứ chùa vàng đặt câu hỏi, liệu Quang Hải có thể sang Nhật Bản chơi bóng không?

Thầy Park điềm tĩnh đáp lại: ''Tôi nghĩ Chanathip đá được ở Nhật thì chả có lý do gì mà Quang Hải không thể thi đấu ở Nhật Bản được".

Theo HLV Park Hang-seo, việc Quang Hải có đi Nhật hay không là do CLB quyết định. "Tôi khẳng định cậu ấy đủ khả năng. Tôi cũng xin hỏi lại phóng viên Thái Lan là tôi nói thế thì có xứng đáng hay không?".

"Thực ra còn có giải đấu cao hơn giải Nhật nhiều đang gửi lời tới Quang Hải. Lời mời đó đến từ Tây Ban Nha", thầy Park tiết lộ.

Mới đây, Quang Hải vượt qua Chanathip để giành danh hiệu cầu thủ Đông Nam Á của năm tại AFF Awards 2019 tổ chức hôm 8/11.

Cũng tại buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cho biết thêm, ông đã tìm ra điểm yếu của Thái Lan và sẽ cố gắng hết sức giúp ĐT Việt Nam đánh bại đối thủ.

"Đây là trận đấu cuối cùng của ĐTQG trong năm 2019, lại chạm trán một đối thủ lớn như Thái Lan, tôi và các cầu thủ đều hiểu được sự kỳ vọng của người hâm mộ", HLV Park Hang-seo nói.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/chanathip-co-the-choi-tot-o-nhat-ban-thi-tai-sao-quang-hai-lai-khong-the-142118.html

Tin khác